iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hee Chul muốn làm chồng Xiu Min

Thứ ba, 3/9/2013, 16:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 3/9/2013, 16:52 (GMT+7)

Vừa xuất ngũ, 'siêu quái' của nhóm SuJu đã khiến fan choáng váng.

Ngày 2/9 vừa qua, thành viên Hee Chul của nhóm nhạc SuJu đã xuất hiện trong chương trình Super Junior's Kiss the Radio. Khi được MC Ryeo Wook hỏi rằng Hee Chul muốn đóng cặp cùng ai trong chương trình We Got Married, anh chàng đã nhanh chóng trả lời đó là Xiu Min của nhóm EXO.

top-1378198919.jpg

Hee Chul thích được đóng cặp cùng Xiu Min (phải) trong We Get Married. Ảnh: SP.

"Tôi đã nhìn thấy Xiu Min ở đám cưới 2 lần. Nhưng mỗi khi cậu ấy chào tôi, tôi lại chạy mất. Tôi hy vọng rằng họ (nhà sản xuất We Got Married) sẽ gọi cho Hong Seok Cheon (diễn viên Hàn từng thừa nhận mình gay) và chúng tôi sẽ cùng nhau tạo thành tam giác tình yêu", Hee Chul cho biết.

We Got Married là chương trình truyền hình thực tế có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao thần tượng. Trong chương trình này 2 nghệ sĩ sẽ kết hôn giả và cùng nhau trải qua cuộc sống của một đôi vợ chồng ảo. Khi Hee Chul tiết lộ việc muốn làm chồng Xiu Min, khá nhiều fan bất ngờ. Tuy vậy các fan đều cho rằng Hee Chul chọn Xiu Min vì anh chàng nhìn khá giống... Soo Hee, thành viên nhóm Wonder Girls. Và trên thực tế, Hee Chul rất thích Soo Hee.

top2-1378198919.jpg

Nhiều fan khẳng định Xiu Min có nhiều nét giống với 'người trong mộng' Soo Hee của Hee Chul. Ảnh: SP.

Ngày 30/8 vừa qua, Hee Chul đã xuất ngũ trong vòng tay chào đón của hơn 200 fan và phóng viên. Ngay khi xuất hiện trước công chúng, Hee Chul đã tranh thủ khoe bằng khen của Bộ Quốc Phòng vì hoạt động tích cực trong thời gian nhập ngũ.

5-1378198920.jpg

Hee Chul hớn hở khoe bằng khen khi xuất ngũ. Ảnh: AK.

Gấu Con

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top