iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hee Chul SuJu 'năn nỉ' fan cuồng trước khi đóng blog

Thứ ba, 10/7/2012, 16:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 10/7/2012, 16:43 (GMT+7)

Trong tiềm thức của mình, anh ấy thực sự sợ những 'thể loại' fan như thế này.

SuJu không tiễn Hee Chul lên đường nhập ngũ

Hee Chul: hãy ủng hộ nếu còn thích tôi trở lại

Hôm qua (9/7), thành viên "quái dị" nhất SuJu, Hee Chul đã viết một bức tâm thư gửi tới các fan cuồng trước khi anh ấy đóng cửa tài khoản Twitter Heedictator của mình. Trong thư, chàng lính Hee Chul viết:

"Làm ơn đừng theo tôi về nhà hay tới công ty. Tôi đã nghĩ mình dũng cảm hơn đôi chút vì giờ tôi đã 30 tuổi rồi. Nhưng tôi vẫn còn sợ hãi sau tai nạn và rất sợ nguy hiểm khi lái xe chạy trốn. Tôi biết điều này nghe thật ngạo mạn và mọi người có thể thất vọng. Nhưng tôi chỉ có một cuộc đời để sống. Tôi có lỗi nếu như không nhận được nhiều sự cảm thông từ mọi người".

20120111heechul-116410-1372701422_500x0.

Hee Chul sẽ đóng cửa Twitter trong một năm tới. Ảnh: ALKP

Ngoài ra, anh ấy cũng gửi đôi lời tới những người lái xe taxi chuyên chở fan cuồng bám theo mình hoặc lừa tiền các fan nước ngoài. "Và với những người lái taxi, làm ơn đừng lừa gạt các fan nước ngoài. Lợi dụng những đứa trẻ với nụ cười trên môi chỉ khiến các anh trở thành những kẻ cướp. Tôi hi vọng những nạn nhân bị lừa gạt như thế này ngày càng ít đi. Tôi sẽ sống yên lặng trong năm tới mà không có Twitter. Tôi sẽ gặp lại các bạn sau 1 năm nữa. Cám ơn tất cả mọi người đã chúc mừng sinh nhật tôi".

Năm 2006, Hee Chul đã gặp phải tai nạn xe hơi nghiêm trọng khi đang trên đường trở về Seoul sau đám tang cha của Dong Hae. Xe của anh ấy mất lái khi đổi làn đường. Tai nạn đó khiến Hee Chul bị thương nặng ở chân, phải trải qua một cuộc phẫu thuật kéo dài nhiều tiếng đồng hồ và nằm viện 1 tháng trời. Mất gần 1 năm sau, Hee Chul mới có thể thực hiện lại các động tác nhảy mạnh mẽ cùng nhóm. Ám ảnh của vụ tai nạn xe hơi đó khiến Hee Chul luôn cảm thấy sợ khi phải lên xe chạy trốn các fan cuồng bám theo mình.

An Bình

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top