iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hồ Ngọc Hà cũng đi giày 150K

Thứ sáu, 30/3/2012, 17:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 30/3/2012, 17:37 (GMT+7)

Giọng ca 'Tìm lại giấc mơ' tự thú quần áo của chị không phải toàn đồ hiệu đâu.

Hồ Ngọc Hà suýt tí nữa có tên là Thanh Trà, với lý do là bố mẹ Hà rất thích ăn…bưởi thanh trà. Nhắc lại điều này, Hồ Ngọc Hà cười vang nói rằng, chị rất thích ăn sapochê, vậy theo đúng ý kiến đó, con chị phải tên là sapoche mới đúng. Còn Ngọc Hà là ghép từ tên của bố mẹ mà thành.

Sự nghiệp ca hát của Hà Hồ bắt đầu từ năm 7 tuổi. Được sự động viên, lẫn nài nỉ và dọa dẫm từ bố mẹ, Hà đã tham gia cuộc thi tiếng hát khu phố nơi chị ở. Lúc đó, gia đình Hà sống tại Huế. Hà Hồ ẵm giải nhì với ca khúc Em mơ gặp Bác Hồ, phần thưởng mang về là tấm vải làm quà cho mẹ may quần áo.

9 tuổi, Hà Hồ bắt đầu những năm tháng học đàn organ, vì bố mẹ muốn con gái mình nữ tính và am hiểu âm nhạc. Một thời gian sau, Hà chuyển sang học trống tại nhà thiếu nhi, chị tự nhận học cái này hợp với tính cách riêng hơn. "Vui nhất là cứ dịp lễ, đội trống được đi biểu diễn với cát-xê 10.000 đồng mỗi đứa, số tiền không nhỏ với con nhóc 9 tuổi đâu nhé", chị kể. Sau đó, chị tham gia đội trống trường cấp 1, ở nhà thiếu nhi thường đánh trống con, nhưng vì cao nhất đội trống ở trường nên chị bị bắt… đánh trống đại.

ho-2-965375-1371172052_500x0.jpg

Hồ Ngọc Hà suýt có tên là... Thanh Trà.

Nhìn Hà Hồ gan lỳ vậy nhưng khá sợ bác sĩ, câu chuyện bắt đầu từ những ngày đầu tiên chị bước vào cấp 2 và bị đau mắt hột. Gần một tuần đau mắt thì khỏi, nhưng một mắt mãi không khỏi, đến nỗi bầm cả cục máu. Gần một tháng, cục máu phát triển càng to, thế là cả nhà quyết định phải đi bác sĩ để…chọc kim vào cục bầm. Hà Hồ sợ bác sĩ từ đó.

Hết cấp 2, giọng ca Một lần cuối thôi khăn gói lên Hà Nội thi vào trường Cao Đẳng văn hóa nghệ thuật và quyết định sẽ chuyển lên Hà Nội học một mình. Chị cho biết, cảm xúc lúc đó cực kỳ vui thích vì nghĩ rằng tha hồ tự do. Nhưng chỉ vui được đúng 2 ngày, chị thấy cái gì cũng phải tự lo, nhớ nhà và gọi điện về khóc ầm ĩ. Chị còn đòi nghỉ học để về nhà. Nhưng cuối cùng, chị cũng quen dần với cuộc sống tự lập.

Đồ vật Hà Hồ có nhiều nhất chính là những đôi giày, mấy trăm đôi giày của chị chiếm 3 cái tủ, đôi nào chị cũng yêu hết. Chị có sở thích đi tour giày một lượt rồi quay lại đi từ đầu, 1 tháng chị dành ra 2 buổi để… ngắm và lau chùi chúng. Không phải đồ của Hồ Ngọc Hà đều đồ hiệu, có đôi chỉ giá 150.000 đồng. Chị cũng có thói quen shopping, thích là mua nguyên một lố.

Hà thích ăn kem và thường sẽ chọn ăn kem sữa chua cho đẹp da. Bây giờ yoga cũng là môn chị yêu thích vì giúp đẹp da và đẹp dáng.

Theo Afamily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top