iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hoàng Thùy Linh mừng sinh nhật bằng minishow

Thứ ba, 9/8/2011, 09:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 9/8/2011, 09:50 (GMT+7)

Ca sĩ gốc Hà Nội quyết định mừng sinh nhật lần thứ 23 của mình bằng một minishow vào ngày 13/8 tới đây.

“Dù sinh nhật của Linh đúng ra vào ngày 11 nhưng ngày đó Linh có một chút việc riêng nên muốn dành ngày thứ 7 cuối tuần để tổ chức sinh nhật cho riêng mình bằng một minishow tại phòng trà WE tối 13/8 này”, Thùy Linh tâm sự.

Cô cũng chia sẻ thêm: “Thật ra có nhiều cách để tổ chức sinh nhật, nhưng Linh nghĩ bản thân là một ca sĩ thì làm một minishow là có ý nghĩa nhất. Đây cũng là dịp để Linh được gặp gỡ bạn bè, các fan... những người đã luôn ủng hộ Linh trong thời gian qua. Linh muốn nhân dịp này để nói lời cảm ơn tới fan và cả đấng sinh thành nữa, vì ba mẹ luôn là hậu phương vững chắc cho con gái”.

hoangthuylinh-301507-1371345012_500x0.jp

Thùy Linh tổ chức sinh nhật muộn hai ngày.

Trong thời gian gần đây, sau khi phát hành hai album và giành được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả, tên tuổi của Hoàng Thùy Linh ngày càng được củng cố trong làng nhạc Việt. Album vol2 vừa mới phát hành của cô có tên Đừng vội vàng luôn là “hàng hot” trên các diễn đàn âm nhạc.

Linh cho biết cô sẽ thể hiện lại những ca khúc đinh trong album vol 2 để tặng khán giả và dĩ nhiên không quên có những “món quà bí mật” khác nữa. “Cứ nghĩ tới việc sẽ được tặng hoa, quà, cắt bánh và chia vui với bạn bè, fan là Linh lại thấy hồi hộp, cứ như trẻ con chờ quà ấy. Linh đang mong ngày 13/8 đến mau mau và mong sẽ có nhiều bạn sẽ cùng đến chung vui với Linh tại phòng trà WE", Hoàng Thùy Linh thổ lộ.

Theo Dân trí

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top