iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hoàng Tôn được Mỹ Linh đặt trọn niềm tin đêm chung kết

Chủ nhật, 15/12/2013, 21:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Chủ nhật, 15/12/2013, 21:12 (GMT+7)

Trước đêm chung kết The Voice 2013 diễn ra, Mỹ Linh lên trang cá nhân kêu gọi bình chọn cho trò cưng.

Trong đội Mỹ Linh, Hoàng Tôn là cái tên gây nhiều tranh cãi. Anh chàng từng được diva Hà thành đánh giá rất cao từ vòng giấu mặt và không ngại bày tỏ cảm xúc hạnh phúc khi coi anh như "át chủ bài". Tuy vậy, vào sâu những vòng trong, phong độ của Hoàng Tôn lại sa sút khiến Mỹ Linh phải thẳng thắn góp ý ngay trên sân khấu. 

HOANG-TON-2-6714-1386551498-5003-1387114

Hoàng Tôn là thí sinh có lượng fan khá đông.

Sau màn trách khéo trò cưng, Hoàng Tôn đã có sự tiến bộ rõ rệt ở đêm liveshow 8 với ca khúc Feel The Love được thể hiện khá tròn trịa. Để ủng hộ Hoàng Tôn, Mỹ Linh đã kêu gọi bình chọn cho chàng nhạc sĩ trẻ cùng khá nhiều tâm sự trên trang cá nhân. Diva Hà thành nhớ lại thủa mới vào nghề: "15 năm trước, trên con đường của riêng mình, Linh đã có được sự may mắn, đó chính là cuộc găp gỡ với những người cùng chung niềm đam mê theo đuổi một dòng nhạc lúc ấy còn rất mới mẻ đầy khó khăn và thách thức".

Mỹ Linh cho rằng làm nghệ thuật không tránh khỏi những lúc tưởng chừng như muốn gục ngã vì định kiến. "Nhưng bằng cả trái tim tuổi 20 của mình, lúc ấy Linh đã đặt trọn niềm tin và sự kiên định, Linh đã cùng anh Huy Tuấn - Anh Quân đến được với khán giả bằng chính những sản phẩm âm nhạc mang phong cách mà mình đã chọn lựa. Niềm tin ấy Linh cảm nhận được bởi những người nhạc sĩ có khả năng truyền cảm hứng đến công chúng".

images1058923-my-linh-hoang-to-2626-3167

Mỹ Linh chụp hình cùng Hoàng Tôn, Thái Quang trong đêm liveshow 8.

Trải qua 6 tháng đầy cảm xúc, Mỹ Linh tin tưởng tuyệt đối vào lựa chọn của mình đêm chung kết. "Nếu như 15 năm trước, Mỹ Linh - Anh Quân - Huy Tuấn bền bỉ đứng bên nhau đến ngày hôm nay để mang đến khán thính giả những Hương Ngọc Lan, Trưa vắng, Tóc Ngắn, Em mơ về anh, Khúc giao mùa... được khán giả trẻ tin yêu và đón nhận thì hôm nay, Linh đặt trọn niềm tin ấy nơi em Nguyễn Hoàng Tôn". Với chị, thắng thua không còn là điều quan trọng nhất. Diva Tóc ngắn cũng khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng các nhạc sĩ, ca sĩ trẻ để cống hiến một phần nhỏ bé vào tương lai của làng nhạc Việt. Mỹ Linh cũng hy vọng khán giả cùng chị ủng hộ, dành cơ hội và hy vọng vào thế hệ nghệ sĩ trẻ.

images1058926-Hoang-Ton-n-7109-138711499

Mỹ Linh đặt trọn niềm tin vào trò cưng trước đêm chung kết.

Trong những bài phỏng vấn trước đó, Mỹ Linh thường dành lời ngợi khen cho Hoàng Tôn. Chị nhận thấy ở chàng nhạc sĩ này có tinh thần ham học hỏi, sống rất trong sáng và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi cần thiết. "Tôn không phải là người có khả năng thể hiện cảm xúc bằng lời nói, vì thế khi gặp vấn đề trên sân khấu, Tôn chỉ hay cười hiền. Điều này dẫn dến sự hiểu lầm là thiếu tôn trọng với các huấn luyện viên khác. Nhưng sự thật, tôi hiểu Tôn không có ý đó" - Mỹ Linh thanh minh giúp cậu học trò của mình.

Huy Vũ

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top