iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hôn nhân của Lee Ji Ah đi đến đoạn tuyệt

Thứ sáu, 29/7/2011, 15:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 29/7/2011, 15:47 (GMT+7)

Sau nhiều tháng xung đột, mối quan hệ giữa ca sĩ Seo Taiji và nữ diễn viên Lee Ji Ah cũng đi đến hồi kết.

Trong thông cáo báo chí gửi đến giới truyền thông hôm nay, đại diện của Lee Ji Ah, công ty giải trí Key East, cho biết: "Chúng tôi thành thật xinh lỗi vì đã khiến các bạn phải bận tâm trong thời gian qua. Lee Ji Ah và Seo Taiji đã được giải quyết ly hôn vào lúc 10h sáng ngày 29/7 theo giờ Hàn Quốc. Cả hai bên nhất trí, chính thức công bố tất cả những điều khoản trong thỏa thuận để ngăn chặn bất kỳ tin đồn xấu và hiểu lầm không đáng có".

c3vw2pyh-754726-1371353170_500x0.jpg

Trong bản thỏa thuận ghi rõ, không có bất kỳ khoản tài chính nào được sử dụng trong quá trình giải quyết mâu thuẫn. Ngoài ra, không bên nào được quyền phát ngôn cũng như khởi kiện về cuộc hôn nhân của họ trong tương lai. Thêm vào đó, bất cứ hành động xuyên tạc, bôi nhọ hoặc thương mại hóa cuộc hôn nhân đã qua đều bị cấm.

Đặc biệt, nếu một trong hai người viết một cuốn sách về cuộc hôn nhân của họ, người đó sẽ phải đền bù số tiền 200.000 USD.

Quản lý của Lee Ji Ah cho biết thêm: "Chúng tôi hy vọng sẽ không có bất cứ suy đoán cũng như tin đồn không hay nào trong tương lai. Các bạn hãy hiểu cho cả hai bên bởi trước khi là một người nổi tiếng, họ cũng là một người bình thường và bị tổn thương sâu sắc vì mối quan hệ này".

Theo Xzone

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top