iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 5/2/2013, 10:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jay Park xin lỗi vì tung ảnh 'ngón tay thối'

Jay thấy chả sao cả nhưng một số fan lại cảm thấy bị xúc phạm.

Jay Park vừa trở lại đã dọa fan phát khiếp

Jay Park lại vạ miệng

Cựu trưởng nhóm 2PM Jay Park lại vừa phải xin lỗi khi bị một số cư dân mạng chỉ trích vì bức ảnh "chỉ tay ngón giữa" anh chia sẻ trên Twitter.

Bức ảnh được Jay Park đăng tải vào ngày 3/2 với nụ cười tươi rói. Tuy vậy, nó lại không được một số cư dân mạng ủng hộ vì hành động giơ "ngón tay thối" bị coi là thô tục, phản cảm, nhất là với văn hóa Hàn Quốc khá bảo thủ. Thậm chí có fan còn bày tỏ thất vọng vì hành động thiếu suy nghĩ của Jay. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến bảo vệ khi giải thích Jay Park vốn sống ở Mỹ nên có suy nghĩ khá thoáng chứ không đặt nặng nhiều quy tắc như vậy.

jaypark-765355-1372533122_500x0.jpg

Jay Park từng khổ sở vì một tin nhắn cũ trên trang cá nhân khiến anh buộc phải rời nhóm 2PM. Có lẽ anh nên học cách kiềm chế cảm xúc khi chia sẻ gì đó trên mạng để tránh mang họa vào thân.

Trước những phản hồi tiêu cực từ phía cư dân mạng, Jay Park đã xin lỗi và hứa sẽ cẩn thận hơn để giữ hình tượng trước công chúng. Anh còn thổ lộ thêm rằng: "Tôi không thể thỏa mãn yêu cầu của tất cả mọi người được. Ai cũng có ý kiến và lập trường riêng. Dù truyền thông nói thế nào thì tôi vẫn cảm ơn đã quan tâm. Dù bạn có ghét tôi hay yêu tôi thì tôi vẫn sẽ mỉm cười. Tôi chỉ muốn làm một nghệ sĩ tốt, cố gắng để giúp đỡ những người tôi yêu quý. Nếu bạn cảm thấy bị xúc phạm thì tôi xin lỗi. Từ giờ tôi sẽ suy nghĩ kỹ trước khi làm gì đó".

Duy Tại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top