iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ji Yeon (T-ara) tập tễnh biểu diễn trên sân khấu

Thứ sáu, 18/10/2013, 16:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 18/10/2013, 16:27 (GMT+7)

Dù bị chấn thương đầu gối, em út của nhóm vẫn cố gắng hoàn thành màn trình diễn 'Number 9'.

Các fan của T-ara đã không khỏi lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Ji Yeon khi thấy em út nhóm xuất hiện với tấm băng màu đen quanh đầu gối trong màn trình diễn Number 9 trên sân khấu âm nhạc M! Countdown tối 17/10.

Công ty quản lý Core Contents Media cho biết, Ji Yeon đã bị chấn thương trong khi tập nhảy. Để Ji Yeon khỏi đau, các thành viên đã ngồi thu âm và đưa em út đến bệnh viện kiểm tra sau khi kết thúc buổi ghi hình thử.

T-ara-Jiyeon-6066-1382086240.jpg

Ji Yeon (giữa) biểu diễn Number 9 với cái chân đau. Ảnh: bnt.

Ji Yeon được chẩn đoán viêm màng hoạt dịch khớp gối và được điều trị bằng nước đá, tiêm tăng cường chức năng dây chằng. Sau đó, nữ ca sĩ đã trở lại trường quay để biểu diễn live ca khúc Number 9 cùng T-ara.

Các thành viên trong nhóm đã rất chu đáo khi thay đổi vũ đạo của ca khúc để giảm tải cho Ji Yeon, tuy vậy, khán giả vẫn có thể thấy nữ ca sĩ di chuyển tập tễnh trên sân khấu. Các fan tỏ ra rất lo lắng cho em út T-ara vì dường như Ji Yeon bị tái phát chấn thương hồi quảng bá Roly Poly.

Ji Yeon tập tễnh biểu diễn 'Number 9'
 
 
Ji Yeon bước đi tập tễnh trên sân khấu (phút thứ 2:45).

Bên cạnh đó, 6 cô gái vẫn chưa thể giành No.1 trong chương trình M!Countdown tối 17/10. Ngôi quán quân tuần này đã thuộc về IU với The Red Shoes.

IU-the-red-shoes-3383-1382086241.jpg

IU cười rạng rỡ với chiếc cúp kỷ niệm trên tay và mini album Everyone do Jong Hyun của nhóm SHINee tặng kèm chữ ký. Ảnh: TV Daily.

Thiên Thảo

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top