iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Joo Won trải lòng về 3 người tình màn ảnh

Thứ sáu, 18/10/2013, 16:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 18/10/2013, 16:31 (GMT+7)

Trong mắt anh, Moon Chae Won rất nghiêm túc, Choi Kang Hee thẳng thắn còn Ivy khờ khạo nhưng tốt bụng.

Tại buổi phỏng vấn vào trưa ngày 15/10, Joo Won có dịp trải lòng về 3 nữ diễn viên xinh đẹp anh có cơ hội làm việc chung.

Về Moon Chae Won - nữ hoàng rating của điện ảnh Hàn - Joo Won cho biết: "Cảm giác lần đầu nhìn thấy cô ấy trên tivi, tôi nghĩ đó là một người lạnh lùng. Khi đóng Good Doctor, Chae Won làm tôi ngạc nhiên vì sự tỉ mỉ và nghiêm túc tại phim trường. Có nhiều điểm giống nhau giữa cô ấy và nhân vật trong phim".

Untitled-1-4423-1382085758.jpg

Theo Joo Won, Moon Chae Won (trái) là một cô nàng nghiêm túc, còn Choi Kang Hee rất thẳng thắn.

Với Choi Kang Hee, nữ diễn viên đóng cùng anh trong Level 7 Civil Servant, Joo Won cho biết: "Đó là người phụ nữ thẳng thắn. Cô ấy cũng là một người thoải mái".

Sau thành công vang dội của Good Doctor, Joo Won tham gia vào vở nhạc kịch Ghost đóng cùng Ivy. Trong mắt anh, nữ ca sĩ đàn chị có vẻ khờ khạo nhưng tốt bụng. Trong buổi luyện tập đầu tiên, anh gặp phải một tình huống khó khăn. Ivy là người giúp đỡ, chăm sóc và quan tâm đến anh.

ivy-4678-1382085758.jpg

Ivy khờ khạo, thật thà. Ảnh: SP.

Ngoài việc trải lòng về ba người đẹp, chàng bác sĩ tự kỷ Park Si On cũng thật thà thú nhận anh rất bất ngờ khi Good Doctor thành công đến vậy. Kể từ khi phát sóng, phim luôn đứng đầu bảng tỷ suất người xem (rating) so với các phim khác cùng khung giờ chiếu. Rating trung bình của phim đạt 17,4%. Đây là một con số đáng mơ ước của nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc.

Joo Won hiện chưa có người yêu. Anh cũng không thích trò mèo vờn chuột trong tình yêu. "Nếu thích một ai đó, tôi sẽ dễ dàng nói ra. Tôi không tỏ vẻ làm ngơ hay lạnh lùng với người đó", Joo Won thẳng thắn.

TLha6hb-4558-1382085759.jpg

Joo Won không thích chơi trò mèo vờn chuột trong tình yêu. Ảnh: SP.

Gấu Con

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top