iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Jun Su JYJ vẫn mất hút trên các show âm nhạc Hàn

Thứ tư, 31/7/2013, 16:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 31/7/2013, 16:23 (GMT+7)

Bất chấp quyết định từ Ủy ban Công bằng Thương mại và yêu cầu của fan, không một đài truyền hình nào mời Jun Su biểu diễn.

Theo Kooki News, các fan của Jun Su và JYJ đã gửi hàng trăm yêu cầu trên diễn đàn của ba show âm nhạc lớn là Inkigayo (SBS), Music Bank (KBS), Show! Music Core (MBC) đề nghị được xem Jun Su biểu diễn trên sân khấu, tuy nhiên nhà sản xuất vẫn giữ im lặng và tiếp tục từ chối Jun Su.

incredible-bangkok-10-1375261629_500x0.j

Album mới của Jun Su đạt thành tích cao trên các bảng xếp hạng nhưng nam ca sĩ vẫn "bặt vô âm tín" trên show âm nhạc.

Do "đắc tội" với SM Entertainment, JYJ đã không thể xuất hiện trên các show âm nhạc từ khi rời TVXQ năm 2009. Ngày 24/7 vừa qua, Ủy ban Công bằng Thương mại Hàn Quốc (KFTC) đã yêu cầu công ty giải trí SM cùng với Liên đoàn công nghiệp nghệ thuật và văn hóa pop Hàn Quốc (KFPCAI) ngừng cản trở hoạt động của nhóm nhạc JYJ. Các fan đã rất vui mừng trước quyết định này và chờ đợi JYJ xuất hiện trên truyền hình. Tuy nhiên, tình hình vẫn không có gì thay đổi khi thành viên Jun Su không được mời biểu diễn dù đang trong đợt quảng bá album mới Incredible.

jyj1-1375261629_500x0.jpg

Các fan gửi nhiều yêu cầu trên diễn đàn Music Bank nhưng không nhận được hồi âm nào từ chương trình.

Một fan đã viết trên diễn đàn Music Bank rằng: "FTC cũng đã đứng về phía JYJ. Nếu KBS khác với các đài khác và xứng đáng là đài truyền hình quốc gia thì tôi tin KBS sẽ không phân biệt đối xử với bất cứ ai". Một fan khác yêu cầu trên diễn đàn Music Core: "Rất nhiều người mong được thấy Jun Su trên TV, ít nhất hãy lên tiếng bày tỏ thái độ rõ ràng, đừng im thin thít như thế".

Cuối tuần qua, sau quyết định của KFTC, rất nhiều fan đã tích cực bỏ phiếu cũng như gửi yêu cầu đến các đài truyền hình để Jun Su được xuất hiện nhưng nhà đài vẫn ngoảnh mặt làm ngơ. Một đại diện trong làng giải trí tiết lộ: "Đối với các nhà sản xuất chương trình, cho dù JYJ không có vướng mắc pháp lý thì so sánh giữa rất nhiều nghệ sĩ thuộc SM và JYJ, ai cũng sẽ lựa chọn SM".

42354168-1375261629_500x0.jpg

Đường lên truyền hình của Jun Su và JYJ hãy còn lắm gian nan. Nếu vẫn không có tiến triển thì với album cuối năm, số phận của nhóm cũng không khá hơn.

Sau khi hoàn thành tour diễn châu Á tại Bangkok và Thượng Hải, Jun Su đang chuẩn bị cho concert hai đêm tại Seoul vào ngày 3-4/8 và sau đó là Busan vào ngày 10-11/8. Concert tới của Jun Su sẽ có nhóm nhảy nổi tiếng của Mỹ dưới sự dẫn dắt của biên đạo Jeri Slaughter, từng làm việc với Jennifer Lopez, Ricky Martin, Spice Girls. Tuy không được lên show âm nhạc nhưng mới đây, Jun Su cũng được an ủi một chút khi nhận phỏng vấn trong bản tin của đài Yonhap TV News.   

 Duy Tại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
Incredible
 
 
goto top