iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Justin Bieber bao nguyên sân vận động vì phim 'Titanic'

Thứ hai, 26/9/2011, 08:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 26/9/2011, 08:28 (GMT+7)

Chỉ vì muốn cùng Selena Gomez xem trọn bộ phim tình cảm kinh điển mà không bị ai làm phiền.

Theo TMZ, chàng hoàng tử bé của Canada quyết định thuê trọn sân vận động Staples Center ở Los Angeles (Mỹ) để xem phim thoải mái cùng Selena. Justin Bieber đã học lén ý tưởng này từ bộ phim Mr. Deeds. Trong phim này, Adam Sandler đã đưa Winona Ryder tới một cuộc hẹn ở Madison Square Garden khiến nàng vô cùng bất ngờ và xúc động.

justin-bieber-2-174468-1371310337_500x0.

Justin Bieber quyết định nhấc máy thực hiện vài cuộc gọi sau khi xem phim. Bản thân anh chàng cũng không ngờ rằng mình được sở hữu cả nhà hát rộng lớn này với cái giá bằng 0!

Sau ba lần đêm nhạc của Justin Bieber cháy vé ở Staples Center, ban quản lý sân vận động nghĩ rằng anh chàng xứng đáng có một đêm vui vẻ ở đây. Bên cạnh đó, Justin còn được đặc quyền tự chọn bất cứ ngày nào anh chàng thích trong một tuần.

Để mở màn cho buổi hẹn lãng mạn, Justin Bieber rủ Selena Gomez đi xem đêm nhạc của Demi Lovato tổ chức tại Nokia Theater - một nhà hát nằm ngay cạnh Staples Center. Ngay sau khi đêm nhạc kết thúc, Justin vội vã kéo bạn gái đi qua đường hầm sang sân vận động không một bóng người. Sau đó, họ cùng xem những cảnh lãng mạn của Titanic.

justin-bieber-1-348550-1371310342_500x0.

Justin thì tự hào khoe trên Twitter: "Lãng mạn chẳng giết chết ai đâu. Bạn gái, vợ và người tình của bạn xứng đáng nhận được những điều lãng mạn nhất".

Theo Bưu điện Việt Nam

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top