iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Justin Bieber có thể vào tù vì ném trứng vào nhà hàng xóm

Thứ tư, 15/1/2014, 12:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 15/1/2014, 12:03 (GMT+7)

Nam ca sĩ đã bị cảnh sát khám nhà và điều tra tội cố tình phá hoại tài sản.

Ngày 14/1, ngôi nhà ở Los Angeles của Justin Bieber đã bị 11 cảnh sát ập vào khám xét để điều tra về vụ cáo buộc nam ca sĩ ném trứng vào nhà hàng xóm trong tuần trước. Cũng có mặt ở nhà khi đó, Justin Bieber bị giữ chân ở gara để cảnh sát tìm kiếm những chứng cứ có liên quan đến vụ cáo buộc trên.

Vụ ném trứng vào nhà hàng xóm của Justin trở nên nghiêm trọng do người hàng xóm đã đệ đơn kiện nam ca sĩ vào ngày 9/1, tố Justin đầu têu cuộc tấn công bằng trứng vào nhà anh ta, thiệt hại trong vụ việc được thông báo là 20.000 USD. Nam ca sĩ có thể phải đối mặt với mức án nặng nhất là 3 năm tù nếu bị truy tố tội cố tình phá hoại tài sản.

justin-1149-1389759349.jpg

Cửa nhà hàng xóm bị Justin ném trứng.

justin-bieber-no-drug-house-po-2103-7998

Khu nhà đắt giá nơi Justin sống ở ngoại ô Los Angeles.

Thanh tra Dave Thompson phát biểu trong buổi họp báo sau vụ khám nhà: "Justin Bieber chưa bị bắt giữ hay được giải tội. Chúng tôi hy vọng cậu ta hiểu tính nghiêm trọng của sự việc và thay đổi cách cư xử".

Trước đó, Justin Bieber từng nhiều lần bị hàng xóm phàn nàn vì lái xe quá ẩu trên đường, thường xuyên tiệc tùng gây ồn ào, một người hàng xóm còn cáo buộc Justin nhổ nước bọt vào anh ta hồi tháng 3. Mối quan hệ giữa nam ca sĩ Baby và những người hàng xóm ngày càng căng thẳng.   

Bên cạnh đó, trong quá trình cảnh sát khám nhà, Lil Za - một người bạn đang ở trong nhà của Justin - đã bị bắt vì tình nghi tàng trữ cocain. Tuy nhiên, sau khi xét nghiệm, cảnh sát cho biết chất cấm Lil Za mang theo không phải là cocain mà là thuốc lắc, anh này có thể phải đối mặt với mức án 1 năm tù.

lil-za-arrested-justin-bieber-2845-7216-

Một người bạn của Justin bị bắt tại nhà của nam ca sĩ vì tàng trữ thuốc lắc.

Thiên Thảo

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top