iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Justin Bieber khoe thân trên giường bệnh

Thứ sáu, 8/3/2013, 17:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 8/3/2013, 17:33 (GMT+7)

Trước đó, nam ca sĩ lảo đảo ôm ngực rời sân khấu và rên rỉ vì đau.

Justin Bieber cởi trần khoe nội y mừng sinh nhật 19 

Selena Gomez thấy hẹn hò với Justin Bieber 'độc hại'

Chàng ca sĩ 19 tuổi đã khiến các fan choáng váng khi anh vừa lảo đảo đi xuống sân khấu vừa rên rỉ : "Ngực tôi đau quá" trong concert tại O2 Arena diễn ra tối qua. Justin Bieber đã được các nhân viên y tế dìu đi và cho thở bình oxy, buổi biểu diễn phải tạm dừng 20 phút. Scooter Braun, quản lý của nam ca sĩ, thông báo cho đám đông đang hốt hoảng rằng Bieber đang được đội cấp cứu điều trị.

Trước đó, tối ngày 4/3, Justin đã đến muộn 2 tiếng đồng hồ cũng trong concert tổ chức tại O2 Arena khiến nhiều fan phải ra về sớm để kịp bắt xe đồng thời gây nên nhiều tranh cãi. Vì thế, tối hôm qua, quản lý Braun đã lên sân khấu giải thích rằng: "Cậu ấy đang ở sau cánh gà với các chuyên viên y tế. Họ muốn cậu ấy đến bệnh viện kiểm tra vùng ngực." Sau đó, Braun thông báo nam ca sĩ sẽ phải kết thúc buổi diễn, xin khán giả thứ lỗi vì sự cố ngoài ý muốn.

justin-227337-1372505522_500x0.jpg

Justin đang biểu diễn hăng thì "đứt dây đàn". Ảnh: TS.

Justin Bieber đang biểu diễn hit Beauty and the Beat trước 20 nghìn khán giả khi đột ngột rời sân khấu lúc 10 giờ 40. Một nguồn tin cho biết: "Cậu ấy như sắp khóc đến nơi, kêu rằng Ngực tôi đau quá khi bước xuống sân khấu." Tuy vậy, nam ca sĩ đã quay trở lại và tiếp tục hát vào lúc 11 giờ, sau khi concert kết thúc Bieber mới được đưa đến bệnh viện. Một số ý kiến cho rằng ngôi sao trẻ đang gặp hạn sau những ngày tiệc tùng liên miên.

Sáng nay, Justin đã cảm ơn các fan qua Twitter và đăng tải một bức ảnh anh cởi trần nằm trên giường nghe nhạc với nụ cười thoải mái. Chàng ca sĩ nhắn rằng: "Tôi đã thấy khỏe hơn, cảm ơn mọi người đã cổ vũ. Những người hâm mộ tuyệt nhất thế giới. Tôi đang tìm hiểu xem chuyện gì xảy ra. Cảm ơn tình cảm của các bạn."

justin1-240200-1372505522_500x0.jpg

Justin báo bình an với các fan bằng hình ảnh "mát mẻ" trên giường. Ảnh: TS.

Thiên Thảo

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top