iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Justin Bieber xin lỗi vì tiểu bậy

Thứ sáu, 12/7/2013, 11:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 12/7/2013, 11:54 (GMT+7)

Anh chàng cũng xin lỗi về hành động chửi cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton.

Hôm qua (11/7), Justin Bieber đã bị báo chí "khai quật" hành động tiểu bậy trong một chiếc xô dùng để đựng giẻ lau nhà và chửi cựu tổng Mỹ Bill Cliton. Những hành động đáng xấu hổ này của Justin khiến các fan của anh chàng buồn "thê thảm" và không thể lên tiếng bênh vực thần tượng. Những người bạn đi cùng với Justin trong buổi tối tiểu bậy hôm đó cho biết sự việc xảy ra vào tháng 2/2013. Đó là thời điểm Justin có khá nhiều xáo trộn trong cuộc sống và không kiểm soát được mình. 

justinb-1373599867_500x0.jpg

Justin Bieber bị chỉ trích vì ăn nói lỗ mãng với cựu tổng thống Bill Clinton. Ảnh: DM.

Ngay sau đó, Justin Bieber đã viết lên Twitter xin lỗi tổng thống Mỹ và người hâm mộ về những gì mình đã hành động. Anh chàng cũng bày tỏ thái độ lạc quan khi khẳng định: "Trong cuộc sống bạn sẽ làm sai một số điều. Nhưng mọi người lại cứ cố tình dìm bạn xuống vì những lỗi lầm đó. Bạn hãy lạc quan và mạnh mẽ, sống tốt hơn".

justin-1373599867_500x0.jpg

Justin Bieber tweet về việc mình đi tiểu bậy. Ảnh: ZB.

Theo trang Yahoo OMG, Justin cũng đã gọi điện cho trợ lý của tổng thống Bill Clinton để yêu cầu được đóng góp vào quỹ từ thiện do cựu tổng thống sáng lập. Sau đó, Justin cũng công khai cám ơn Bill Clinton trên Twitter: "Cảm ơn vì đã dành thời gian nói chuyện với cháu, Ngài Tổng Thống. Những lời nói của Ngài rất có ý nghĩa".  

Sở dĩ Justin viết như thế là bởi Bill Clinton đã nói với Justin về việc anh chàng nói "F**k Bill Clinton" rằng: "Nếu đây là những lời nói tồi tệ nhất mà cháu đã nói thì cũng... tốt thôi!", thể hiện sự bao dung của Bill Cliton dành cho Justin.

Gấu Con

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top