iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

JYJ bị thay thế bằng SNSD và f (x)

Thứ hai, 18/7/2011, 12:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 18/7/2011, 12:22 (GMT+7)

Có tin đồn hành lang rằng SME lại "chơi xấu" JYJ.

JYJ làm đại sứ vẫn bị hủy show như thường

Sau khi loại JYJ khỏi buổi truyền hình trực tiếp vận động bình chọn đảo JeJu trở thành 7 kì quan thế giới mới, đài KBS tuyên bố tiết mục của JYJ bị hủy là vì SNSD và f(x). "SNSD và f(x) là những nghệ sĩ ban đầu của chương trình. Tuy nhiên do lịch làm việc kín đặc nên họ đã thông báo không tham dự được. Gần đến ngày phát sóng, hai nhóm nhạc đều liên hệ với chúng tôi và nói rằng họ đã sắp xếp được thời gian để tham gia. Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến JYJ", đại diện của đài KBS nói với báo chí.

20110717jyjboycott-301483-1371362058_500

Fan hâm mộ tức giận vì JYJ một lần nữa lại bị hủy show.

Sau thông cáo báo chí của đài KBS, các fan hâm mộ TVXQ và JYJ tỏ ra vô cùng tức giận. Không hẹn mà gặp, mọi người đều cho rằng SME đang cố tình chơi bẩn JYJ khi mang SNSD và f(x) tới thế chỗ. "Ban đầu họ nói là bận nên không tham gia được, nhưng khi biết JYJ là người thế chỗ thì ngay lập tức SNSD và f(x) thu xếp được thời gian để tham dự. Như thế không phải là đang cố gắng "chơi đểu" JYJ sao?", một fan JYJ bức xúc. Không chỉ dừng lại đây, nhiều người còn đặt câu hỏi đến bao giờ SME mới thôi làm cái việc "hèn hạ" là trù dập JYJ bằng mọi cách đây.

be89ecabf8e9206daf6e68ac89e304c1large-63

SNSD sẽ là cái tên thay thế cho JYJ trong chương trình truyền hình trực tiếp ở đảo JeJu.

Còn đại diện của JYJ, công ty C-JeS entertainment cho biết họ sẽ không để yên trong vụ việc lần này. Trên website chính thức, C-JeS Entertainment viết một entry dài lê thê bày tỏ quyết tâm sẽ lôi đài KBS ra trước pháp luật, bắt họ phải có trách nhiệm về việc hủy lịch diễn của JYJ một cách vô lý như thế.

Đây không phải là lần đầu tiên JYJ bị hủy show truyền hình. Sau khi tách khỏi TVXQ, JYJ đã gặp phải rất nhiều khó khăn vì bị SME cản bước trong việc phát triển sự nghiệp. Người hâm mộ phẫn nộ vì hành động này từ rất lâu, tuy nhiên luật “cá lớn nuốt cá bé” ở Kbiz không dễ gì mà thay đổi một sớm một chiều.

An Bình

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
f(x)
 
 
goto top