iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Katie Holmes bí mật cầu cứu vợ cũ Tom Cruise

Thứ năm, 12/7/2012, 09:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 12/7/2012, 09:49 (GMT+7)

Báo chí Âu Mỹ hé lộ việc Katie chiến thắng cuộc ly hôn là nhờ có Nicole Kidman 'dẫn đường chỉ lối'.

Tom Crusie được đồng nghiệp an ủi ở phim trường

Những khoảnh khắc cực yêu của Suri bên bố

Dù chưa cầm được bằng chứng chắc chắn trong tay, nhưng hàng loạt tờ báo của Mỹ và Anh đều đưa tin Katie Holmes đã bí mật gọi điện cho Nicole Kidman, người đã cùng Tom Cruise trải qua cuộc hôn nhân hơn 10 năm để xin lời khuyên khi chia tay. Tờ US Weekly nói, hai người phụ nữ này đã nói chuyện với nhau vài tuần trước: "Nicole đã giúp đỡ Katie, đưa cho cô ấy những lời khuyên. Nicole nói rằng cuộc sống bây giờ của cô ấy rất tuyệt và cô ấy không hề hối tiếc".

untitled-1-339408-1372700643_500x0.jpg

Chị Nicole Kidman có chung với Tom Cruise hai người con nuôi là Isabella và Cornor. Trong cuộc hôn nhân với ca sĩ Keith Urban, chị ấy sinh được hai cô nhóc là Faith và Sunday Rose. Ảnh: DM.

Theo lời trích dẫn từ tờ American Daily Mail, Katie có thể liên lạc được với Nicole Kidman bởi thời gian đầu chung sống với Tom, thiên nga nước Úc đã gọi cho Katie để hỏi han về tình hình của hai người con nuôi Cornor và Isabella. Do đó, họ có số của nhau. Hơn ai hết, Katie là người hiểu rõ ràng nhất Nicole đã bị chồng cách ly khỏi hai người con của mình như thế nào và chị ấy thực sự đau khổ ra sao. Năm 2010, Nicole Kidman cũng ám chỉ việc ít được gặp con khi than thở: "Chúng sống với Tom, đó là sự lựa chọn. Tôi rất muốn chúng được sống cùng tôi, nhưng tôi có thể làm gì đây".

untitled-2-934007-1372700646_500x0.jpg

Katie và Nicole Kidman có số điện thoại của nhau. Ảnh: DM.

Khi chia tay Tom, Nicole đã phải chấp nhận ra đi mà không được quyền nuôi dạy hai con. Chính Isabella cũng nói rằng "thỉnh thoảng" cô bạn mới được gặp mẹ mình. Isabella và Cornor được Tom dẫn dắt vào giáo phái Scientology và trở thành những con chiên sùng đạo. Chứng kiến những việc trên, Katie Holmes quyết tâm không để chính mình và Suri đi vào vết xe đổ đó. Chị ấy buộc Tom phải kí thỏa thuận cho mình nuôi con, và Suri không hề liên quan tới bất kì thứ gì của giáo phái mà bố là "đệ tử" chuyên nghiệp.

Khi Tom và Katie nộp đơn ly hôn, báo chí nhanh chóng gọi điện thoại phỏng vấn cả Nicole Kidman. Tuy nhiên thiên nga nước Úc từ chối mọi bình luận về cuộc chia tay này và chỉ đơn giản nói rằng, chị ấy mong Katie hạnh phúc.

An Bình

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top