iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Katie Holmes giành được quyền nuôi con

Thứ ba, 10/7/2012, 08:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 10/7/2012, 08:58 (GMT+7)

Theo thỏa thuận mới nhất, Suri được ở với mẹ và Tom sẽ được gặp con gái hàng tuần.

Khoảnh khắc hạnh phúc khó quên của TomKat

Katie Holmes bất ngờ ly hôn Tom Cruise

Ngày 9/7 vừa qua, luật sư của Katie Holmes đã mở lời với báo chí và cho biết, cặp đôi nổi tiếng này đã đạt được những thỏa thuận. Katie Holmes đã có được những điều mà chị ấy muốn, do Tom Cruise tỏ ra khá mềm mỏng và hợp tác để đạt được những thỏa thuận trước khi ra tòa. Trong thỏa thuận mà hai vợ chồng đã kí với nhau, Suri sẽ được ở cùng mẹ và đến thăm bố hàng tuần.

tomkat-494310-1372701781_500x0.jpg

Tom đã giải quyết ly hôn với vợ trong êm thấm và đạt được mục đích là có thể gặp con thoải mái .Ảnh: DM.

Ngoài ra, thời gian Tom được gặp con cũng không mấy bị gò bó. Mỗi khi đến thăm bố, Suri sẽ đi cùng vú em và một đoàn vệ sĩ. Katie cho rằng, việc mang theo vú em và vệ sĩ sẽ giúp cho quá trình đi lại của con gái mình dễ dàng, an toàn hơn. Một nguồn tin nói với tờ Radar online rằng, trong thỏa thuận TomKat ký cùng nhau, cả hai sẽ được quyền nói với con gái mình về các vấn đề tôn giáo, trong đó có cả đạo Scientology. Tuy nhiên Suri không được phép tiếp cận với bất kì thứ gì liên quan đến đạo Scientology của bố, cũng như sẽ không đi học tại trường học do giáo phái này mở như hai người anh chị của mình là Isabella và Conor. "Với Suri, Katie đã "bọc thép" hoàn toàn để bảo vệ cô bé", tờ Radar Online nhận định.

tom1-323989-1372701782_500x0.jpg

Bức ảnh cuối cùng các paparazzi chụp được TomKat ở cùng nhau. Đó là vào ngày 16/6. Ảnh: DM.

Về vấn đề tiền bạc và phân chia tài sản, do trước khi kết hôn, TomKat đã kí hợp đồng tiền hôn nhân với những điều khoản ngặt nghèo. Vì vậy trên thực tế nếu có chia tay nhau Katie cũng nhận được rất ít tiền từ số tài sản khổng lồ của Tom. Tuy nhiên trang TMZ cũng đưa tin rằng Tom sẽ chia cho vợ cũ một khoản tiền "kha khá" để Katie có thể thoải mái chi tiêu và chăm sóc con.

tom-104958-1372701782_500x0.jpg

Katie đã sa thải cô con gái nuôi của chồng cũ 2 tháng trước khi nộp đơn ly hôn. Ảnh: DM.

Trang Hollywood Reporter cũng đưa tin thêm 2 tháng trước khi nộp đơn ly hôn chồng, Katie đã sa thải cô con gái nuôi Isabella của Tom ra khỏi công ty thiết kế quần áo Holmes and Yang của mình. Katie không "thù oán" với cô con gái nuôi, Isabella trước đây cũng gọi Katie là "Mẹ". Tuy nhiên Katie đành phải làm vậy vì Isabella là con gái của Tom, và cô muốn kết thúc mọi chuyện một cách "gọn gàng".

An Bình

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top