iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Katy Perry kích Robert chia tay Kristen

Thứ bảy, 25/5/2013, 09:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 25/5/2013, 09:30 (GMT+7)

Chưa bao giờ Katy hài lòng về mối quan hệ của Kristen và Robert.

Robert Pattinson quay lại nhà Kristen Stewart

Robert Pattinson bỏ mặc Kristen vì tin nhắn của đạo diễn Rupert Sanders

Theo nguồn tin từ trang HL, Katy Perry chưa bao giờ hứng thú với mối quan hệ giữa Robert Pattinson và Kristen Stewart. Thậm chí Katy còn khuyến khích Robert chia tay Kristen. Vậy đâu là lý do mà Katy Perry lại ghét Kristen Stewart đến thế?

Theo tờ Life &Style, sau vụ việc Kristen lừa dối Robert Pattinson bị phát hiện, Robert đã phải trải qua một khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Katy đã rất nỗ lực để làm chỗ dựa tinh thần cho Robert trong thời gian đó. Trong cuộc hôn nhân với Russell Brand, Katy đã nhận ra được rất nhiều điều và hiểu rằng một mối quan hệ chỉ có thể tồn tại lâu dài nếu nó không có yếu tố lừa dối đi kèm. Katy đã nếm trải sự thiếu chung thủy từ Russell, vì thế nữ ca sĩ nổi tiếng này rất dị ứng với những người có chung "tố chất" giống chồng mình.

1-441326-1372428483_500x0.jpg

Katy luôn đề cao sự chung thủy, đó cũng là lí do vì sao cô không thích Kristen Stewart.

Nguồn tin trên cũng khẳng định chưa bao giờ Katy Perry ủng hộ Robert quay lại với Kristen: "Cô ấy luôn luôn nói rằng mối quan hệ này sẽ không kéo dài". Thậm chí Katy còn tỏ ra khá cay nghiệt khi nói thẳng với Robert rằng anh xứng đáng gặp được mối khác "ngon" hơn là yêu đương với một người đi phá hoại gia đình người khác (ám chỉ việc Kristen xen vào hạnh phúc gia đình của đạo diễn Rupert Sanders và người mẫu Liberty Ross).

Tuy nhiên, Michael Welch, người vào vai Mike Newton trong Twilight lại không đồng tình với quan điểm của Katy. Anh cho biết không quan tâm tới cặp đôi đang gặp phải vấn đề gì. Điều duy nhất mà ngôi sao này mong muốn là đôi bạn diễn của mình hạnh phúc bên nhau.

katy-988642-1372428483_500x0.jpg

Katy Perry luôn nói rằng mối quan hệ của Robert Pattinson với Kristen sẽ không thể bền lâu. Ảnh: HL.

Gấu Con

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top