iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Key: 'Ghen sẽ nuốt vào trong lòng'

Thứ sáu, 13/10/2017, 17:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 13/10/2017, 17:00 (GMT+7)

"Khi ghen mình thường nén cảm xúc vào trong lòng và xả ra ngoài bằng một cách khác", Key - thành viên nhóm Monstar chia sẻ về chủ đề ghen.

polyad

Xuất hiện trong chương trình XY-XX - Chuyện con trai, chuyện con gái phát sóng gần đây, các thành viên trong nhóm nhạc Monstar đã có nhiều chia sẻ chân thành, thú vị về chuyện tình cảm, đặc biệt là những vấn đề xoay quanh chủ đề ghen.

polyad

Nếu Nicky động tý là ghen vì tính sở hữu cao, Grey-D sẽ hỏi đối phương để làm cho ra chuyện, thì Key chọn cách im lặng, nén "đau thương" vào lòng.

polyad

Bên cạnh việc thể hiện quan điểm riêng về các vấn đề giới tính, khách mời còn được tham gia nhiều trò chơi thú vị. Mỗi tập sẽ có một game khác nhau. Ở tập 9 này, khách mời phải chùm tất lưới lên đầu và thực hiện những thử thách chương trình đưa ra và phải chịu hình phạt nếu thua cuộc.

polyad

Trò chơi lắc bóng khiến chủ nhà cũng như khách mời chóng mặt vì phải thực hiện quá nhiều vòng quay.

key-ghen-se-nuot-vao-trong-long-4

Nicky và Key phải chịu hình phạt vì thua cuộc.

polyad

Một phần khác trong chương trình khiến các khán giả mong đợi không kém là đọc “tâm thư” của khán giả gửi về. Đặc biệt, mọi người có thể gửi yêu cầu cho hai MC, như gọi điện cho Key nhờ tư vấn tình cảm, hoặc bắt Emma vừa ăn vừa hát... Toàn bộ chương trình phát sóng tại đây.

Thế Đan

Ngoài XYXX, còn rất nhiều chương trình hấp dẫn khác đang được phát sóng hàng tuần trên V Live như “MStory” cùng MC Minh Xù (19h thứ Hai), "Oh My Sign" với host Ngô Kiến Huy (20h30 thứ Hai), “Show boss your love” của Gil Lê (19h thứ Ba), “Gặp là chiến” (19h thứ Tư), Xúc xắc Music Show (18h30 thứ Năm), “80FM” của MisThy (19h thứ Sáu) và “PewPew show” (19h thứ Bảy).

Để không bở lỡ các chương trình, độc giả tham gia ứng dụng V Live, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top