iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Khắc Việt kể chuyện đi bán xăng, hát lót bị xù tiền

Thứ hai, 18/8/2014, 13:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 18/8/2014, 13:50 (GMT+7)

Cùng với đó là tin Sĩ Thanh liên tục được fan yêu cầu hát 'Oh my chuối'.

Giọng ca Yêu lại từ đầu cũng thẳng thắn thừa nhận mình là người bộc trực nóng tính. Anh kể ngày bé anh thường hay đánh lộn với bạn bè và có lúc anh từng nghĩ nếu không đi hát thì sẽ là một tay giang hồ xã hội đen.

Khắc Việt sinh ra và lớn lên tại Yên Bái, trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật. Gia đình Khắc Việt có 2 anh em trai, cậu em Khắc Hưng kém anh 5 tuổi. Giọng ca Yêu lại từ đầu thẳng thắn thừa nhận mình là người bộc trực nóng tính. Ngày bé, anh thường hay đánh lộn với bạn bè và có lúc từng nghĩ nếu không đi hát thì sẽ là một tay giang hồ xã hội đen.

Tốt nghiệp phổ thông, Khắc Việt đặt bút đăng ký thi vào khoa Thanh nhạc của trường Nhạc viện Hà Nội (Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam bây giờ). Cùng lúc đó, cậu em Khắc Hưng cũng thi đỗ vào khoa Keyboard, học cùng trường với anh trai mình.

Tốt nghiệp phổ thông, Khắc Việt đăng ký thi vào khoa Thanh nhạc Nhạc viện Hà Nội (Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam bây giờ). Cùng lúc đó, cậu em Khắc Hưng cũng thi đỗ vào khoa Keyboard, học cùng trường với anh trai.

Suốt những năm tháng sinh viên ở Hà Nội, Khắc Việt làm thêm bằng cách theo chân các đoàn nghệ thuật đi diễn tỉnh. Quãng thời gian đi hát vô danh này đã giúp cho anh nếm trải được nhiều khó khăn vất vả của một người nghệ sĩ. Khắc Việt kể, việc bị bầu show xù tiền cát-xê hay đang hát thì bị đuổi xuống để nhường sân khấu cho ngôi sao là chuyện thường gặp trong quãng thời gian đi hát lót.

Suốt những năm tháng sinh viên ở Hà Nội, Khắc Việt làm thêm bằng cách theo chân các đoàn nghệ thuật đi diễn tỉnh. Quãng thời gian đi hát vô danh này đã giúp anh nếm trải được nhiều khó khăn vất vả của người nghệ sĩ. Khắc Việt kể, việc bị bầu show xù tiền cát-xê hay đang hát thì bị đuổi xuống để nhường sân khấu cho ngôi sao là chuyện thường gặp trong quãng thời gian đi hát lót.

Nam ca sĩ cũng bật mí rằng anh mức cát-xê thấp nhất anh từng nhận là 20 ngàn đồng. Ít ai biết rằng, Khắc Việt trước đây từng có một thời gian đi làm nhân viên bán xăng dầu. Bởi lẽ, sau khi ra trường, chủ nhân của một loạt hit đình đám như bây giờ đã gặp khá nhiều thất bại trên con đường ca hát và đành phải đi làm tạm ở một cây xăng quen biết để có tiền nuôi em trai ăn học.

Nam ca sĩ cũng bật mí mức cát-xê thấp nhất anh từng nhận là 20 ngàn đồng. Ít ai biết rằng, Khắc Việt trước đây từng có một thời gian đi làm nhân viên bán xăng dầu. Sau khi ra trường, anh gặp khá nhiều thất bại trên con đường ca hát và đành phải đi làm tạm ở một cây xăng quen biết để có tiền nuôi em trai ăn học.

Sau 5 năm đi theo âm nhạc, những thành công của Khắc Việt có được bây giờ cũng nhờ một phần đóng góp từ cánh tay phải của anh - nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng. Khắc Hưng là người đảm nhận hòa âm phối khí tất cả các ca khúc của Khắc Việt, thổi vào đó một màu sắc riêng. Và trong liveshow đầu tiên của anh trai, Khắc Hưng vừa là người biên tập âm nhạc vừa là người chỉ huy ban nhạc hỗ trợ anh mình trên sân khấu.

Sau 5 năm đi theo âm nhạc, những thành công của Khắc Việt có được bây giờ cũng nhờ một phần đóng góp từ cánh tay phải của anh - cậu em trai kiêm nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng. Khắc Hưng là người đảm nhận hòa âm phối khí tất cả các ca khúc của Khắc Việt, thổi vào đó một màu sắc riêng. Trong liveshow đầu tiên của anh trai, Khắc Hưng vừa là người biên tập âm nhạc vừa là người chỉ huy ban nhạc hỗ trợ anh trên sân khấu.

Giải thích về quyết định làm liveshow không cần tới nhà tài trợ trong thời điểm tài chính đang khó khăn như hiện nay, Khắc Việt cho rằng đây là liveshow đầu tiên của anh nên anh không đặt nặng chuyện lỗ lãi. Và anh không muốn nhà tài trợ can thiệp quá nhiều, làm ảnh hưởng tới nội dung, thông điệp trong chương trình để đời lần này của mình.

Giải thích về quyết định làm liveshow không cần tới nhà tài trợ trong thời điểm tài chính đang khó khăn như hiện nay, Khắc Việt cho rằng đây là liveshow đầu tiên nên anh không đặt nặng chuyện lỗ lãi. Anh không muốn nhà tài trợ can thiệp quá nhiều, làm ảnh hưởng tới nội dung, thông điệp trong chương trình để đời lần này của mình.

Liveshow Yêu" của Khắc Việt sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày thứ 7 - 23/08/2014 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Chương trình có sự tham gia của các khách mời: Tuấn Hưng, Lê Hiếu, The Men và Hương Tràm.

Liveshow Yêu của Khắc Việt sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 23/8 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Chương trình có sự tham gia của các khách mời: Tuấn Hưng, Lê Hiếu, The Men và Hương Tràm.

Sĩ Thanh khoe vũ đạo nóng bỏng với Oh my chuối

Sĩ Thanh đã quẫy hết mình cùng khán giả trong đêm 17/8 tại một chương trình quy tụ khá nhiều nghệ sĩ trẻ đình đám hiện nay. Nữ ca sĩ thể hiện bản mash up sôi động Không trở về - Phép màu đây là 2 ca khúc đánh dấu thời gian trở lại với âm nhạc của Sĩ Thanh sau 8 tháng vắng bóng. Với giai điệu trẻ trung cùng vũ đạo nóng bỏng, nữ ca sĩ đã khiến khán phòng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Tối ngày 17/8, Sĩ Thanh  xuất hiện tại một chương trình quy tụ khá nhiều nghệ sĩ trẻ đình đám hiện nay tại TP HCM. Nữ ca sĩ thể hiện bản mash up sôi động Không trở về - Phép màu, đây là 2 ca khúc đánh dấu thời gian trở lại với âm nhạc của Sĩ Thanh sau 8 tháng vắng bóng. Với giai điệu trẻ trung cùng vũ đạo nóng bỏng, nữ ca sĩ đã khiến khán phòng trở nên "nóng" hơn bao giờ hết.

Sau ca khúc sôi động, Sĩ Thanh thể hiện bản hit Xa anh chậm chậm thôi, ca khúc ballad do nhạc sĩ trẻ Mina Huỳnh sáng tác đã giúp Sĩ Thanh được khán giả trẻ yêu mến nhiều hơn. Nữ ca sĩ cho biết hầu như mỗi lần đi diễn cô đều được khán giả yêu cầu thể hiện ca khúc Xa anh chậm chậm thôi, điều này khiến nữ ca sĩ rất hạnh phúc. Sĩ Thanh khá bất ngờ khi vừa thể hiện xong bản ballad này, cô được một fan tặng cho một chú gấu bông rất đáng yêu.

Sau ca khúc sôi động, Sĩ Thanh thể hiện bản hit Xa anh chậm chậm thôi. Nữ ca sĩ cho biết hầu như mỗi lần đi diễn, cô đều được khán giả yêu cầu thể hiện ca khúc này.

Vừa gây được sự chú ý qua vai diễn trong dự án Căn hộ số 69, Sĩ Thanh lại tiếp tục gây náo loạn với ca khúc Oh My Chuối kết hợp cùng Addy Trần. Cô chia sẻ ca khúc này lấy ý tưởng từ nhân vật trong phim và là món quà giải trí dành tặng cho những khán giả của Căn hộ số 69. Tuy nhận nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả khi Oh My Chuối ra mắt, thế nhưng ở các tụ điểm mà Sĩ Thanh đi diễn, cô thường xuyên nhận được yêu cầu từ khán giả muốn Sĩ Thanh thể hiện ca khúc này.

Vừa gây được sự chú ý qua vai diễn trong dự án Căn hộ số 69, Sĩ Thanh lại tiếp tục "làm loạn" với ca khúc Oh my chuối kết hợp cùng Addy Trần. Tuy nhận nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả khi ca khúc này ra mắt nhưng ở các tụ điểm mà Sĩ Thanh đi diễn, cô thường xuyên nhận được yêu cầu từ khán giả để thể hiện ca khúc này.

Khán giả có mặt trong chương trình đêm qua (17/8) cũng bị cô ca sĩ nóng bỏng này hút hồn với những động tác vũ đạo bắt mắt, chính vì thế Sĩ Thanh đã được yêu cầu thể hiện thêm một tiết mục sôi động, cô nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Cô bất ngờ khi được một fans nữ tặng gấu khá to.

Ngoài lịch trình đi diễn, hiện nay Sĩ Thanh đang tất bật chuẩn bị cho MV tiếp theo của mình cũng mang phong cách quyến rũ, hiện đại cùng vũ đạo bắt mắt.

Ngoài lịch trình đi diễn, Sĩ Thanh đang tất bật chuẩn bị cho MV tiếp theo của mình cũng mang phong cách quyến rũ, hiện đại cùng vũ đạo bắt mắt.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top