iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 31/8/2017, 16:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khởi My và Kelvin Khánh đập trứng vào đầu nhau

Cặp đôi chơi oẳn tù tì để tìm ra người được lựa trứng, sau đó, cùng đập trứng lên đầu nhau, người không may mắn sẽ bị dính trứng sống.

polyad

Khởi My và Kelvin Khánh tiếp tục tham gia chương trình giải trí "Gặp là chiến" mùa thứ 4. Ở phần này, format chương trình vẫn giữ nguyên “Cuộc chiến trò chơi”. Tuy nhiên, các trò chơi sẽ mới hoàn toàn, không lặp lại những trò từ các mùa trước.

polyad

Trong tập đầu tiên, khán giả sẽ được xem trò đập trứng vào đầu đối phương, trò chơi quen thuộc tại các phòng tắm hơi và nhiều chương trình giải trí của Hàn đã đưa vào. Đặc biệt, trong cả khay trứng sẽ có trứng chín và trứng sống.

polyad

Đặc biệt, mùa 4 của chương trình giải trí "Gặp là chiến" trở lại với format hoàn toàn mới, biến hai MC trở thành diễn viên chuyên nghiệp, kịch bản không biết trước nhưng vẫn phải diễn thật sâu.

polyad

Lấy bối cảnh là phòng tắm hơi Jjim jil bang, Khởi My và Kelvin Khánh diện trang phục đôi cùng nhau trải nghiệm văn hoá Hàn Quốc như đầu đội khăn Yang Mori (khăn cuốn hình chú cừu) và ăn trứng luộc.

polyad

Ngoài ra, để mang đến màu sắc mới cho mùa 4, ê kíp thực hiện chương trình tạo nên “Rạp chiếu phim Gặp là chiến”. Tại đây, cặp đôi sẽ hoá thân thành những nhân vật dựa trên câu chuyện mà khán giả gửi đến. VJ sẽ đọc kịch bản, Khởi My và Kelvin Khánh sẽ phải tự phân bổ vai diễn và nhập vai một cách xuất thần.

polyad

Với khả năng diễn xuất tự nhiên, sự hài hước, cặp đôi đã diễn những câu chuyện ngôn tình theo phong cách riêng và không kém phần "lầy lội" khiến khán giả bật cười. Đặc biệt, cặp đôi còn làm những biểu cảm "khó đỡ", làm quá và diễn sâu.


polyad

Bên cạnh đó là các trò chơi truyền quất (tắc) và chơi bowling.

Xem Kevin Khánh và Khởi My tham gia "Gặp là chiến":

Thu Ngân

"Gặp là chiến" phát sóng vào 19h, thứ Tư hàng tuần trên kênh V Vietnam của V Live. Ngoài ra, ứng dụng truyền hình trực tiếp còn có nhiều chương trình hấp dẫn khác cũng đang được phát sóng trực tiếp như “MStory” - MC Minh Xù (19h thứ Hai hàng tuần), “Oh My Sign” cùng Ngô Kiến Huy (20h30, thứ Hai hàng tuần), "Show boss your love" của Gil Lê (19h, thứ Ba hàng tuần), “Xúc xắc music show” với Như Hexi (18h30, thứ Năm hàng tuần), "XYXX" của Nicky và Emma (19h, thứ Năm hàng tuần), "80FM" cùng MisThy và Thanh Duy (19h, thứ Sáu hàng tuần), "PewPew show" (19h, thứ Bảy hàng tuần). Để không bở lỡ bất kỳ chương trình nào, khán giả có thể tham gia ứng dụng V Live, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top