iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Kpop sắp xuất xưởng nhóm tomboy 'không sexy, không cute'

Thứ năm, 21/3/2013, 09:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 21/3/2013, 09:22 (GMT+7)

Nhóm nữ mới với hình tượng hoàn toàn khác biệt so với hình ảnh quen thuộc trong Kpop hiện nay.

Tuyển tập tên 'không đỡ được' của thần tượng Kpop

Sự trừng phạt scandal khủng khiếp ở Kpop

Công ty giải trí Shimtong vừa thông báo về sự ra đời của nhóm nữ mới mang tên GI (Global Icon) với lời giới thiệu: "Âm nhạc và phong cách của chúng tôi sẽ đi theo hướng hoàn toàn khác với hình ảnh sexy, dễ thương đầy rẫy của các nhóm nữ hiện nay."

Hình ảnh 5 thành viên GI với phong cách tomboy vừa được công bố đã thể hiện phần nào sự khác biệt của các cô gái. Nhóm gồm Hayeon, OneKet, Eun Ji, AI và Aram, trong đó dễ nhận ra nhất là Eun Ji với mái tóc dài nữ tính còn 4 thành viên còn lại đều để tóc ngắn, trang phục mạnh mẽ cá tính.

globalicongipr-377018-1372492922_500x0.j

GI giống một nhóm hỗn hợp nam nữ như Coed School trước đây. Ảnh: AK.

globalicongipr2-356515-1372492923_500x0.

Chỉ có Eun Ji mang phong cách nữ tính khác hẳn với 4 đồng đội khiến cô bạn trông có phần lạc lõng và sự đổi mới của GI vì thế cũng bị coi là "đột phá nửa vời". Ảnh: AK.

Khi còn chưa ra mắt, GI đã nhận được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng vì hình tượng mới mẻ. Tuy vậy, một số ý kiến cho rằng GI giống như một nhóm hỗn hợp nam nữ, hình ảnh Eun Ji hao hao Hyun A (4minute) nên có bạn còn cho rằng GI là sự kết hợp của 4 Amber và 1 Hyun A. Bên cạnh đó, cái tên Global Icon - biểu tượng toàn cầu, cũng không chiếm được cảm tình của khán giả, đó là một cái tên chung chung và nghe như tên một cuộc thi, một show truyền hình nào đó.

GI sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3/4, trước đó teaser của nhóm sẽ được tung ra vào ngày 26/3. Eun Ji, thành viên duy nhất của nhóm có phong cách nữ tính, từng đóng chính trong MV Love Addiction của nhóm Tritops.

MV Love Addiction của nhóm Tritops với sự xuất hiện của Eun Ji.

Duy Tại
 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top