iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 8/11/2012, 16:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kristen lấp lửng nói về quan hệ với Robert Pattinson

Không phủ nhận hay khẳng định, Kristen chỉ nói rằng điều này hãy để các fan... tự hiểu!

Robert và Kristen bị nghi giả vờ quay lại

Robert ra tay bảo vệ Kristen

Xuất hiện trong chương trình Today của Mỹ chiều 7/11 vừa qua để quảng bá cho Breaking Dawn phần 2 với mái tóc vàng xoăn nhẹ, áo da đen, Kristen trông thật xinh đẹp và quyến rũ. Khi MC Savannah Guthrie hỏi rằng: "Có phải bạn và Robert đã quay lại với nhau?", mĩ nhân 22 tuổi đưa mắt nhìn xuống sàn, đôi chút bối rối thoáng qua rồi nói: "Câu hỏi mới hài hước làm sao. Tôi muốn để mọi người tự hình dung ra những thước phim trong đầu họ về cuộc sống của chúng tôi. Hãy cứ phỏng đoán đi nhé!".

Kristen rạng rỡ khi đến tham gia cuộc phỏng vấn với chương trình Today. Ảnh: CB.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Kristen bày tỏ tình cảm sâu sắc của mình đối với seri phim Twilight. "Thông thường, bạn chỉ có 5 tuần hay 5 tháng để gắn bó với một bộ phim. Còn tôi, tôi có 5 năm để làm điều đó. Tôi chấp nhận việc phim sẽ kết thúc, nhưng tôi vẫn sẵn sàng gắn bó với nó thêm 5 năm nữa".

Tháng 7 vừa qua, Kristen tạo nên cơn bão dư luận mạnh mẽ khi bị bắt gặp hẹn hò với đạo diễn đã có vợ con Rupert Sanders. Cũng vì chuyện này, chị ấy đã phải hứng búa rìu dư luận và mất đi người bạn trai nổi tiếng Robert Pattinson. Kristen đã làm mọi cách để Robert "nguôi giận" và tha thứ cho mình. Thời gian gần đây, báo chí và người hâm mộ thỉnh thoảng lại bắt gặp hai anh chị ấy xuất hiện cùng nhau và có cử chỉ thân mật. Rất nhiều lời đồn đoán của fan và báo chí về sự tái hợp trong mơ này. Tuy vậy, đến thời điểm hiện tại Robert và Kristen vẫn chưa một ai khẳng định hay phủ nhận về mối quan hệ này.

Kristen cho rằng chuyện tình cảm của họ tốt nhất là nên để fan tự tìm hiểu. Ảnh: DM.

Tập cuối của seri Twiglight: Breaking Dawn 2 sẽ ra rạp Việt Nam vào 16/11 tới.

An Bình

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top