iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Kristen văng bậy khi bị hỏi về Robert Pattinson

Thứ tư, 31/7/2013, 15:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 31/7/2013, 15:30 (GMT+7)

Bella bé nhỏ đã ném hàng tá các câu chửi thề vào mặt paparazzi.

Trưa ngày 30/7, Kristen Stewart đã rất tức giận khi bị làm phiền trong giờ nghỉ ăn trưa, sau khi thực hiện các cảnh quay cho Camp X-Ray. Paparazzi đã quây kín một cánh cổng, nơi có Kristen xuất hiện. Nữ diễn viên đã sử dụng khá nhiều các từ tục tĩu để nói với paparazzi. Khi được hỏi tại sao lại tức giận như thế, Kristen nói "Bởi vì anh là một đống sh*t, không xứng đáng hít thở cùng bầu không khí với tôi" rồi hùng hổ đi ra chỗ đậu xe. 

Kristen văng bậy với paparazzi
 
 

Nhưng cánh săn ảnh quyết không buông tha Kristen. Họ lại tiếp tục hỏi cô về mối quan hệ với Robert Pattinson. Ngay lập tức, Kristen đã gọi thợ săn ảnh là "mặt như đống sh*t" và lao vào xe, rồ ga đi mất. Dù bị làm phiền bởi các tay săn ảnh thường xuyên, nhưng Kristen ít khi bày tỏ thái độ giận giữ như vậy.  

7-1375258149_500x0.jpg

Kristen từng rất khó chịu vì bị phóng viên làm phiền. Ảnh: TMZ.

Cách đây không lâu, Kristen cũng đã gọi điện thẳng cho bạn thân đồng thời là tình mới của Robert, Riley Keough để nói rằng, cô cảm thấy Riley thực đáng xấu hổ khi hẹn hò với Robert. Riley đã xin lỗi Kristen vì khiến cô cảm thấy khó chịu. Nhưng tình bạn của của hai người sẽ không còn được như xưa.

Gấu Con

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top