iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lâm Chi Khanh tình cảm ôm eo Lương Bích Hữu

Thứ năm, 28/11/2013, 16:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 28/11/2013, 16:27 (GMT+7)

Nữ ca sĩ chuyển giới vô cùng hạnh phúc với sự góp mặt của người em thân thiết trong buổi họp báo công bố liveshow của mình.

Trưa ngày 28/11, người đẹp chuyển giới Lâm Chi Khanh đả tổ chức buổi họp báo công bố liveshow của mình mang tên Nếu em được chọn lựa sẽ diễn ra vào ngày 12/12 tại sân khấu Lan Anh.

Trưa ngày 28/11, người đẹp chuyển giới Lâm Chi Khanh tổ chức buổi họp báo công bố liveshow sẽ diễn ra vào ngày 12/12 tại sân khấu Lan Anh TP HCM. Xuất hiện với bộ váy đen quyến rũ, Lâm Chi Khanh ngày một xinh đẹp và nữ tính hơn so với trước đây.

Hinh-2-1943-1385629675-6598-1385630837.j

Dựa trên câu chuyện có thật về cuộc đời và sự nghiệp, Lâm Chi Khanh sẽ tái hiện một liveshow xuyên suốt với chủ đề Nếu em được chọn lựa.

Trong liveshow này, Lâm Chi Khanh sẽ hóa thân thành nhiều hoàn cảnh của những người phụ nữ chuyển giới khác nhau, mang những thân phận khác nhau, từ nghèo khó, giàu sang cho đến khổ đau, hạnh phúc& nhưng lại có cái kết giống nhau. Qua đó, Lâm Chi Khanh cũng muốn gửi gắm thông điệp đến những người phụ nữ như mình, sẽ chọn lựa một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn chứ không gặp trắc trở và bất hạnh như những câu chuyện trong liveshow.

Trong liveshow này, Lâm Chi Khanh sẽ hóa thân thành nhiều hoàn cảnh của những người phụ nữ chuyển giới khác nhau, mang những thân phận khác nhau, từ nghèo khó hay giàu sang, khổ đau hoặc hạnh phúc… Qua đó, Lâm Chi Khanh cũng muốn gửi gắm thông điệp đến những người phụ nữ như mình, sẽ chọn lựa một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn chứ không gặp trắc trở và bất hạnh như những câu chuyện trong liveshow.

Chương trình sẽ diễn ra suốt gần 4 tiếng đồng hồ, được xâu chuỗi theo một kịch bản từ đầu đến cuối. Từng bài hát, từng tiểu phẩm không trùng lắp với nhau, diễn tả một số phận riêng biệt, nhưng xâu chuỗi lại thành một câu chuyện để kể cho khán giả nghe.

Chương trình sẽ diễn ra suốt gần 4 tiếng đồng hồ, được xâu chuỗi theo một kịch bản từ đầu đến cuối. Từng bài hát, từng tiểu phẩm diễn tả một số phận riêng biệt, nhưng xâu chuỗi lại thành một câu chuyện chung về thân phận.

Lương Bích Hữu tươi tắn đến chúc mừng người anh của mình. Vốn là một trong những người bạn thân thiết từ thuở mới vào nghề, nữ ca sĩ sẽ là một trong những vị khách mời tham gia chương trình cùng các nghệ sĩ danh tiếng khác.

Lương Bích Hữu tươi tắn đến chúc mừng nữ ca sĩ. Cô vốn là một trong những người bạn thân thiết từ thuở mới vào nghề.

Việt Trinh nổi bật tại buổi ra họp báo về live show của Lâm Chi Khanh.

Việt Trinh nổi bật tại buổi ra họp báo về live show của Lâm Chi Khanh.

Đàm Vĩnh Hưng sẽ là một trong những ca sĩ khách mời trong live show của nữ ca sĩ. Lâm Chi Khanh chia sẻ tiết mục của Mr Đàm là một tiết mục được đầu tư vô cùng hoành tráng, chắc chắn sẽ khiến khán giả mê mệt.

Đàm Vĩnh Hưng sẽ là một trong những ca sĩ khách mời trong live show của nữ ca sĩ. Lâm Chi Khanh chia sẻ tiết mục của Mr Đàm là một tiết mục được đầu tư vô cùng hoành tráng, chắc chắn sẽ khiến khán giả mê mệt.

Ngoài ra, tham gia chương trinh còn có sự góp mặt của hai ngôi sao chuyển giới nổi tiếng Thái Lan gồm hoa hậu chuyển giới đẹp nhất thế giới Nong Poy và Bell Nantita - giọng ca chuyển giới gây "sốt" khi có thể hát cả giọng nam và nữ tại Thailands Got Talent sẽ là một điểm đặc biệt trong chương trình này.Nhận được lời mời của Lâm Chi Khanh, 2 ngôi sao chuyển giới này khá bất ngờ nhưng rất hào hứng và thích thú, bởi trước giờ, họ chưa có cơ hội để giao lưu với khán giả và tìm hiểu về đất nước cũng như văn hóa tại Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để các ngôi sao chuyển giới có dịp tâm sự, bộc bạch và cảm thông, chia sẻ với khán giả.

Chương trinh còn có sự góp mặt của hai ngôi sao chuyển giới nổi tiếng Thái Lan: Hoa hậu chuyển giới Nong Poy và ca sĩ Bell Nantita. giọng ca có thể hát cả giọng nam và nữ tại Thailand’s Got Talent. 

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top