iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lan Phương bị nghi đạo bài nhảy

Thứ bảy, 25/5/2013, 23:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 25/5/2013, 23:36 (GMT+7)

Bài nhảy của nữ diễn viên từ có ý tưởng khá giống một tiết mục trong Dancing with the Stars của đài ABC năm 2011.

Tối nay 25/5, đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2013 đã diễn ra với sự so tài quyết liệt của 3 thí sinh Yến Trang, Ngô Kiến Huy và Lan Phương. Là người mở màn đầu tiên trong đêm thi, Lan Phương nhận được số điểm khiêm tốn nhất so với 2 cặp thí sinh còn lại khi được Khánh Thi chọn cho điệu Rumba.

lanphuong-621152-1372428008_500x0.jpg

Sang đến phần thi tự chọn, nữ diễn viên bất ngờ vươn lên dẫn đầu khi nhận được số điểm tuyệt đối là 40 từ bộ tứ quyền lực. Bài múa đương đại trên nền nhạc Cuppy Cake và The new day has come, nữ diễn viên đã thể hiện tất cả những giai đoạn hạnh phúc của con người, từ khi mới sinh, kết hôn, sinh con rồi trải qua bệnh tật, cho đến khi già nua cuối đời. Biểu cảm gương mặt cùng kỹ thuật nhảy xuất sắc, bài nhảy của Lan Phương được ban giám khảo khen nức nở. Thậm chí, trong khi Lan Phương nhảy, Khánh Thi đã lắc lư liên tục và chỉ chờ đến lúc kết thúc, chị ôm chầm nữ diễn viên và họ cùng nhau khóc.

Tuy nhiên, những fan của gameshow này sẽ không khó nhận ra bài nhảy của Lan Phương có ý tưởng na ná một tiết mục của cặp thí sinh trong Dancing with the Stars của đài ABC năm 2011. Bài nhảy này cũng kể về câu chuyện tình yêu của đời người từ tấm bé cho đến cuối đời. Tiết mục của họ được cho là dàn dựng và lấy cảm hứng từ đám cưới của công nương Kate Middleton và hoàng tử William, trong đó có sự tham gia trình diễn của diễn viên - vũ công - người mẫu nhí nổi tiếng của Mỹ là Cameron Boyce - được biết đến nhiều nhất qua bộ phim kinh dị Mirrors, Eagle Eye và Grown Ups, phim truyền hình Jessie của hãng Disney Channel vai "Luke Ross".

Bài nhảy của Lan Phương trong đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2013.
 

Bài nhảy lấy cảm hứng từ đám cưới hoàng gia trong Dancing with the Stars của đài ABC của Mỹ.

Đây không phải là lần đầu tiên Bước nhảy hoàn vũ dính nghi án đạo ý tưởng. Trong chương trình mùa trước, Vân Trang và bạn nhảy cũng từng bị cho là xào nấu một tiết mục của Charlie Bruce trong show truyền hình So you think you can dance năm 2010.

Mây Trắng - Ý Ly

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top