iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lee Min Ho sẽ kiện kẻ tung tin đồn vụ gian lận vé phim

Thứ ba, 5/7/2016, 14:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 5/7/2016, 14:21 (GMT+7)

Hai bộ phim do Lee Min Ho và Chan Yeol (EXO) tham gia tại Trung Quốc đều đang sốt phòng vé nhưng lại dính nghi vấn không hay.

Allkpop đưa tin, vừa qua, một số khán giả tại Trung Quốc mua vé xem phim “Tôi và antifan kết hôn” với sự tham gia của Chan Yeol (EXO), Viên San San, Seo Hyun (SNSD) cho rằng các rạp chiếu phim đã gian lận trong việc bán vé bộ phim.

Các fan này đã đăng tải hình ảnh cho thấy vé xem phim mà họ mua được in rất khác thường. Cụ thể, vé được in rất mờ nhạt, qua kiểm tra mã QR trên vé cho thấy thông tin đăng ký là phim “Thợ săn thành phố” của Lee Min Ho. Do đó, doanh thu từ lượng vé này rất có thể sẽ được tính cho “Thợ săn thành phố”, gây thất thoát trong việc tính doanh thu của “Tôi và antifan kết hôn”.

lee-min-ho-se-kien-ke-tung-tin-don-vu-gian-lan-ve-phim

Khán giả đã chụp lại vé xem phim họ mua và đăng tải lên mạng làm bằng chứng.

Đại diện của Lee Min Ho từ công ty chủ quản MYM Entertainment đã đưa ra thông báo: “Gần đây, một số cư dân mạng đã lan truyền thông tin sai lệch, đăng tải các nội dung gây ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của nghệ sĩ chúng tôi trên mạng. Hành động bất hợp pháp này đã bôi nhọ nghệ sĩ chúng tôi, vì vậy, chúng tôi không thể im lặng được nữa”.

Thông báo tiếp tục: “Chúng tôi sẽ có hành động để bảo vệ quyền lợi nghệ sĩ của mình, chống lại các bình luận ác ý nhằm làm tổn hại hình ảnh của họ. Nếu có trường hợp phỉ báng, chúng tôi sẽ có hành động pháp lý mạnh tay thông qua các bằng chứng thu thập được".

“Tôi và antifan kết hôn” với sự tham gia của Viên San San và hai thần tượng đình đám xứ Hàn là Chan Yeol và Seo Hyun ra rạp ngày 30/6 vừa qua, tính đến 13h ngày 1/7, phim đã thu về 28,35 triệu nhân dân tệ, dẫn đầu danh sách các tác phẩm điện ảnh được khán giả muốn xem nhất trong nhiều ngày qua. Phim được dự đoán sẽ tiếp tục gây sốt phòng vé trong tháng 7 này.

lee-min-ho-se-kien-ke-tung-tin-don-vu-gian-lan-ve-phim-1

“Tôi và antifan kết hôn” gây sức hút nhờ dàn diễn viên trẻ đẹp, kịch bản hợp tuổi teen.

Trong khi đó, “Thợ săn tiền thưởng” với sự tham gia của Chung Hán Lương, Đường Yên, Lee Min Ho ra rạp ngày 1/7, tính đến ngày 3/7 đã thu về 110 triệu nhân dân tệ doanh thu phòng vé, đứng đầu danh sách từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Baidu và Weibo.  Cả hai phim đều có nhiều điểm chung như kịch bản hấp dẫn, kinh phí đầu tư khủng, đặc biệt là có sự góp mặt của những ngôi sao trẻ rất được yêu thích hiện nay ở Hàn, Trung.

lee-min-ho-se-kien-ke-tung-tin-don-vu-gian-lan-ve-phim-2

“Thợ săn tiền thưởng” gây sức hút nhờ bộ ba diễn viên đình đám châu Á.

Suva

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top