iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lee Teuk 'đánh tiếng' hẹn fan Việt tối nay

Thứ tư, 14/3/2012, 10:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 14/3/2012, 10:20 (GMT+7)

Các ELF chuẩn bị mà hò hét trong niềm vui sướng đi nhé!

Trong khi dư luận còn đang “đứng ngồi không yên” vì không biết các nhóm nhạc Hàn Quốc sẽ đến Việt Nam lúc nào, thì mới đây, trưởng nhóm Super Junior - Lee Teuk đã “đánh tiếng” hẹn gặp fan Việt bằng dòng tweet hết sức dễ thương: “Đáp ứng tôi tại Việt Nam! ^^”.

Dòng tweet này xuất hiện rạng sáng hôm nay (14/3) và khiến các fan ELF thức đêm ngóng trông thông tin từ thần tượng phải lăn ra cười. Anh chàng đã dùng công cụ dịch trực tuyến từ một câu tiếng Anh là “Meet me in Vietnam!” sang tiếng Việt. Và kết quả là một câu chữ ý tứ hết sức lạ lùng với ngữ pháp tiếng Việt xuất hiện.

suju-805302-1371186996_500x0.jpg

Lee Teuk hẹn hò với fan Việt tối nay trên Twitter. Ảnh chụp từ màn hình.

Theo nguồn tin của iOne, nhóm SuJu sẽ đáp xuống sân bay Nội Bài vào tối nay. Các fan của nhóm lên kế hoạch rục rịch ra sân bay từ chập tối để đón thần tượng của mình. Một fan cho biết “Tớ đã ngóng chờ SuJu từ rất lâu rồi nhưng giờ mới có dịp tận mắt nhìn thấy các anh. Mặc dù chưa có vé vào xem đêm nhạc ngày 15/3 nhưng có lẽ chỉ cần thấy các anh bước ra từ cửa sân bay là tớ đã thấy vui lắm rồi!”.

Sang Việt Nam lần này ngoài SuJu còn có em gái quốc dân IU, MBLAQ, CNBLUE, BEAST, Davichi... Chương trình do Music Bank tổ chức, nằm trong khuôn khổ giao lưu văn hóa Việt Hàn. Vì vậy khác với việc biểu diễn ở các nước khác, Music Bank tại Việt Nam không bán vé và các nghệ sĩ cũng sẽ hát không cát sê tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Xuân Huy

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top