iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lều Phương Anh ngượng ngùng khi hôn môi người lạ

Thứ hai, 16/9/2013, 14:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 16/9/2013, 14:54 (GMT+7)

Nữ ca sĩ tiết lộ phải quay đi quay lại hàng nhiều giờ liền để có cảnh hôn đạt yêu cầu trong MV ca nhạc.

Chiều 15/9, nữ ca sĩ Lều Phương Anh tổ chức họp báo ra mắt MV Có bao giờ anh nhớ.

Chiều 15/9, nữ ca sĩ Lều Phương Anh tổ chức họp báo ra mắt MV 'Có bao giờ anh nhớ'.

Có bao giờ nhớ anh cũng là ca khúc chính thức trong phim Tiền chua mà Lều Phương Anh lần đầu thử sức ở lĩnh vực điện ảnh.

'Có bao giờ anh nhớ' cũng là ca khúc chính thức trong phim 'Tiền chùa' mà Lều Phương Anh lần đầu thử sức ở lĩnh vực điện ảnh.

MV như một bộ phim ngắn kể về một cô gái và một chàng trai. Họ nhiều lần chạm mặt một cách tình cờ nhưng không ai chủ động bắt chuyện làm quen. Cả hai lặng lẽ dành cho nhau những ánh mắt, nụ cười nhưng đến khi muốn tìm hiểu người còn ại thì cơ hội lại vụt mất.

MV như một bộ phim ngắn kể về một cô gái và một chàng trai. Họ nhiều lần chạm mặt một cách tình cờ nhưng không ai chủ động bắt chuyện làm quen. Cả hai lặng lẽ dành cho nhau những ánh mắt, nụ cười nhưng đến khi muốn tìm hiểu người còn lại thì cơ hội lại vụt mất.

Trong MV, Lều Phương Anh đóng cặp cùng chàng tai mang hai dòng máu Việt  Pháp Aymeric Cheron. Cả hai thể hiện cùng nhau khá nhiều cảnh thân mật. Với nữ ca sĩ, chị cảm thấy vô cùng ngỡ ngàng, hốt hoảng khi đóng cảnh hôn với chàng trai. Đạo diễn Nhật Linh phải yêu cầu Lều Phương Anh quay lại nhiều lần để đạt yêu cầu.

Trong MV, Lều Phương Anh đóng cặp cùng chàng tai mang hai dòng máu Việt - Pháp Aymeric Cheron. Cả hai thể hiện cùng nhau khá nhiều cảnh thân mật. Với nữ ca sĩ, chị cảm thấy vô cùng bối rối, ngượng ngùng khi đóng cảnh hôn hay giường chiếu với chàng trai. Lều Phương Anh được đạo diễn yêu cầu diễn xuất nhiều lần để có cảnh quay hoàn chỉnh.

Lều Phương Anh cũng chia sẻ Có bao giờ anh nhớ là bản nhạc dance cuối cùng của cô trong sự nghiệp âm nhạc. Thời gian tới, Lều Phương Anh sẽ trở lại dòng nhạc xưa với phong cách pop nhẹ nhàng, quen thuộc.

Lều Phương Anh cũng chia sẻ 'Có bao giờ anh nhớ' là bản nhạc dance cuối cùng của cô trong sự nghiệp âm nhạc. Thời gian tới, Lều Phương Anh sẽ thử sức với dòng nhạc xưa qua phong cách pop nhẹ nhàng.

IMG-2724-JPG-5364-1379304112.jpg

Trong buổi họp báo, Lều Phương Anh bất ngờ hát tặng khán giả ca khúc 'Chuyên hẹn hò'.

9-JPG-2808-1379304112.jpg

Vân Trang đến chúc mừng đồng nghiệp. Cả hai người đẹp vào vai một đôi bạn thân trong bộ phim 'Tiền chùa'.

10-JPG-7686-1379304112.jpg

Trà Ngọc Hằng xuất hiện cá tính với trang phục jean.

11-JPG-4840-1379304113.jpg

Lều Phương Anh hạnh phúc trước sự ủng hộ của khán giả yêu mến.

Anh Tuấn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top