iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lộ diện fan nữ tống tiền Đan Trường

Thứ sáu, 12/7/2013, 11:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 12/7/2013, 11:30 (GMT+7)

Kẻ tống tiền bất ngờ tung hàng loạt chứng cứ về việc yêu và uy hiếp Đan Trường.

Hôm qua 11/7, Đan Trường đã tổ chức buổi họp báo tố cáo một fan nữ đang tống tiền mình hàng chục nghìn USD. Bất ngờ hôm nay, mạng xã hội Facebook xuất hiện một cô gái với nickname D. tự nhận mình chính là fan đó. Cô nàng liên tục tung ra những chứng cứ cho rằng Đan Trường chỉ là người bắt cá hai tay và dùng chuyện tình cảm để đi lừa tiền của cô. Phía Đan Trường xác nhận với iOne, Facebooker đó chính là người tống tiền anh.

dan-truong-2-0-1373612593_500x0.jpg

D chụp ảnh thân thiết với Đan Trường và ông bầu Hoàng Tuấn.

D chia sẻ trên trang cá nhân: "Chính Đan Trường của các bạn đăng lên các báo nói 2 vợ chồng mình tống tiền mà giờ các bạn nói tôi muốn nổi tiếng nên bám víu vào thần tượng của các bạn. Đan Trường cho lên báo chẳng lẽ tôi không lên tiếng bảo vệ bản thân mình. Ai là người cho thiên hạ biết chuyện này, là Đan Trường của các bạn. Sao nói tôi muốn làm ầm lên để được nổi tiếng. Bây giờ, chuyện như thế này, ai đúng, ai sai sẽ được rõ. Nhưng cuộc sống của vợ chồng tôi bây giờ sẽ như thế nào? Còn cho fan hăm dọa giết gia đình tôi nữa. Đúng là người nổi tiếng có nhiều fan đi lừa đảo lại còn la làng, muốn làm gì cũng được à".

dan-truong-1373603411_500x0.jpg

Những lời cáo buộc của D liên tục được đăng tải trên Facebook nhắm thẳng vào Đan Trường.

"Tháng 4/2012, Đan Trường và bà xã Thủy Tiên nhận lời yêu nhau nhưng tháng 7/2012, mình đã về chơi với Đan Trường 2 tuần. Đan Trường còn hủy cả lịch diễn chương trình lớn để cho mình đi du lịch Thái Lan, lúc về 2 tuần Đan Trường bận đóng phim "Yêu anh! em dám không". Lúc đầu, Đan Trường nói đi 2 người. Đan Trường nói anh Hoàng Tuấn book vé, nhưng anh Tuấn không cho 2 đứa đi riêng và đã cho thêm 2 nhân viên đi cùng, toàn bộ chuyến đi mình phải bỏ từ A tới Z. Lúc đó mình rất bực nhưng Đan Trường nói anh Tuấn không cho đi 2 người", D tiếp tục chia sẻ.

dan-truong-3-1373601998_500x0.jpg

Hóa đơn do D tự cho rằng chính mình là người đã chuyển tiền cho Đan Trường mượn.

D. đưa ra hóa đơn chuyển tiền lần cuối sau khi chia tay lên đến 110 triệu cho Đan Trường để quay clip vào ngày 16/10/2012. Fan nữ bị tố "tống tiền" cho biết thêm: "Tuy đã chia tay rồi nhưng Đan Trường vẫn kể khổ không có tiền quay clip và nói mình cùng một fan tên Thanh cho Đan Trường rất nhiều tiền. Mỗi người giúp 100 triệu. Sau khi nhận số tiền này, Đan Trường nhắn tin vay thêm 7.000 USD nữa và nói số tiền này anh sẽ trả lại em đàng hoàng, lúc đó mình từ chối và nói mình không còn".

Ngoài những dòng chia sẻ trên, D. còn tung thêm hàng loạt tin nhắn cá nhân giữa Đan Trường và cô thời còn yêu nhau, thậm chí hai người nhắc chuyện cưới xin và Thủy Tiên. D. cho rằng mình đã bị lừa chuyện tình cảm và đã tiêu tốn 1,2 tỷ trong vòng nửa năm.

Tường Huy

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top