iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ rút khỏi đề cử Đại sứ du lịch 2013

Thứ năm, 14/3/2013, 14:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 14/3/2013, 14:47 (GMT+7)

Nữ Đại sứ cho biết, chị không đủ sức gánh vác những chuyện thị phi, ồn ào kể từ khi nhậm chức.

Lý Nhã Kỳ quỳ giữa tuyết lạnh Paris

Hé lộ đầm xa xỉ của Lý Nhã Kỳ tại thảm đỏ Cánh diều

Đầu giờ chiều nay 14/3, đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ đã thông báo về chuyện rút khỏi danh sách ứng cử đại sứ du lịch 2013. Nữ doanh nhân cho biết, chị đã làm hết sức mình để không phụ lòng tin tưởng, mong mỏi của các cấp lãnh đạo nhà nước và mọi người. Nhưng những chuyện ồn ào không đáng có trong suốt một năm qua là lý do khiến chị mệt mỏi và từ chối tiếp tục công việc này: "Những ồn ào thi phi mà tôi phải gánh chịu đã ảnh hưởng lớn đến với gia đình và những người thân của tôi. Tôi không thể bất hiếu để thấy người thân của mình thêm đau lòng, buồn phiền như vậy được".

lynhaky7-374886-1372499521_500x0.jpg

Lý Nhã Kỳ đang tập trung, dồn sức vào việc mở showroom vào ngày 23/3 tới tại TP HCM. Ảnh: Alec.

"Trong những chuyến đi với tư cách đại sứ du lịch đã cho tôi rất nhiều trải nghiệm lớn trong cuộc đời, dù để có được ngày hôm nay, tôi cũng phải đi qua những cung bậc cảm xúc, trong đó không thể thiếu nước mắt. Nhớ lại những ngày đầu nhận chức có người ủng hộ cũng có nhiều ý kiến không đồng tình. thậm chí họ còn tìm nhiều cách để làm tổn thương tôi. Nhưng với tôi lúc đó, đặt nhiệm vụ của đất nước là trên hết.", chị cho biết.

Đồng thời, nữ Đại sứ du lịch cũng cảm thấy trong gian này, sức khoẻ của chị không đảm bảo để tiếp tục công việc. Lý Nhã Kỳ cũng xin gửi đến lời xin lỗi những người đã luôn ủng hộ và kỳ vọng chị, và hứa rằng sẽ vẫn hoạt động và hỗ trợ các công việc về quảng bá du lịch cho vị đại sứ mới.

"Điều hạnh phúc nhất với tôi, đại sứ du lịch Việt Nam đầu tiên, tôi đã khiến mọi người quan tâm hơn đến việc quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới, và ý thức người dân về phát triển du lịch Việt Nam cao hơn", chị trải lòng.

Đây là một quyết định khiến nhiều người bất ngờ, vì hiện tại chị vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất của vị trí này. Lý Nhã Kỳ đã có một năm cống hiến không mỏi mệt cho ngành du lịch Việt Nam, dù ban đầu chị từng vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của nhiều người khi mới nhận chức. Nhiều người đồn đoán rằng, có thể công việc quản lý một lúc 2 cửa hàng kim cương và thời trang khắp khai trương khiến chị bị đuối sức. Cũng có thể còn một lý do đặc biệt khác khiến chị buồn lòng trong thời gian mới đây.

images65871915-203566-1372499522_500x0.J

Hai ứng cử viên còn lại khá mờ nhạt so với Lý Nhã Kỳ.

Cách đây không lâu, khi trả lời phỏng vấn truyền thông, Lý Nhã Kỳ cho biết chị sẽ tiếp tục làm đại sứ du lịch nếu như trúng cử. Hiện tại, ngoài chị, 2 ứng cử viên khác là Huỳnh Thị Ngọc Hân và Đỗ Thị Hồng Thuận. Trong đó, Ngọc Hân chỉ được đánh giá khá mặc dù cô cũng có bảng thành tích đáng nể về trong các hoạt động xã hội dành cho sinh viên tại TP Bistane (Úc) nhưng lại khó để hoạt động nhiều tại Việt Nam. Còn cô giáo tiếng Anh Hồng Thuận được đánh giá là trung bình bởi tuy có kinh nghiệm trong một số hoạt động xã hội của sinh viên, tham gia các diễn đàn, hội nhóm, tuy nhiên sức thu hút truyền thông không cao, việc vận động tài trợ cho công tác xúc tiến quảng bá du lịch chưa được kiểm chứng.

Vân An

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top