iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lý Nhã Kỳ bị nghi đeo vương miện 'cũ'

Thứ bảy, 24/8/2013, 17:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 24/8/2013, 17:17 (GMT+7)

Vương miện 'khủng' của tân Đại sứ có thiết kế 'na ná' vương miện cuộc thi Nữ hoàng biển Việt Nam 2013.

Sau khi Lý Nhã Kỳ đảm nhận danh hiệu mới Đại sứ Nữ hoàng trang sức Việt Nam từ Hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam, cộng đồng mạng xôn xao bàn tán về chiếc vương miệng mà chị được trao. Theo một hot blogger, chiếc vương miện Lý Nhã Kỳ đội có phần thiết kế khá giống với chiếc vương miện anh từng thấy tại cuộc thi Nữ hoàng biển Việt Nam 2013 (cuộc thi này sau đó bị rút giấy phép tổ chức). 

1173886-229386587213438-183-1377321775.j

Chiếc vương miện Lý Nhã Kỳ đang đội bị hot blogger nghi là có phần thiết kế giống với vương miện của cuộc thi Nữ hoàng biển Việt Nam 2013 đã bị rút giấy phép tổ chức. Ảnh: Facebook Nguyễn Ngọc Long.

Trả lời về nghi án này, ông Lê Ngọc Dũng - chủ tịch Hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam cho biết: "Cuộc thi Nữ hoàng biển Việt Nam 2013 thực chất chưa diễn ra, chưa ai nhìn thấy hình thù chiếc vương miện này ra sao và nó cũng chưa từng được trao cho danh hiệu tương xứng. Vì vậy không thể nói chiếc vương miện mà Lý Nhã Kỳ đang đội trong vai trò Đại sứ Nữ hoàng trang sức giống với bất kỳ chiếc vương miện nào khác. Chúng tôi cũng gửi mô tả về kiểu dáng, ý nghĩa của chiếc vương miện này cho báo giới, tuy nhiên vì thời gian gấp rút nên chưa thể đăng ký bản quyền tác giả". Ông Lê Ngọc Dũng cũng khẳng định nếu sau ngày 23/8 có bất kỳ chiếc vương miện nào giống Lý Nhã Kỳ đang đeo đều là "ăn cắp thiết kế và có thể bị kiện".

Theo ông Lê Ngọc Dũng, ý nghĩa của chiếc vương miện Đại sứ Nữ hoàng trang sức là "mô phỏng hình ảnh người phụ nữ đang đứng trên con tàu, vượt qua ngàn con sóng, thể hiện bản lĩnh vượt qua những khó khăn, thử thách mà Đại sứ Nữ hoàng trang sức phải trải qua. Còn viên đá sapphire đen ở giữa biểu trưng cho quyền lực và là biểu trưng cho ngành mỹ nghệ kim hoàn đá quý".

LCL-8701-1377248008-1377321775.jpg

Lý Nhã Kỳ trong cương vị mới Đại sứ Nữ hoàng trang sức.

Về phía Lý Nhã Kỳ, chị cũng chia sẻ rằng mình chỉ quan tâm đến vai trò, sứ mệnh và sẽ làm được gì trên cương vị Đại sứ Nữ hoàng trang sức để góp phần cho sự phát triển hình ảnh của ngành kim hoàn, trang sức Việt Nam ở trong và ngoài nước. "Tôi tin sự thành công của sứ mệnh sẽ làm nên thương hiệu của danh hiệu ra sao, đó mới là điều công chúng quan tâm nhất chứ không phải là câu chuyện của chiếc vương miện".

Thị Phi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top