iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lý Nhã Kỳ khẳng định không dựng chuyện tâm thư

Thứ tư, 15/5/2013, 16:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 15/5/2013, 16:58 (GMT+7)

Người đẹp có vẻ đang ám chỉ hành động phủ nhận viết thư của cơ trưởng trước đó.

Phi công ám chỉ Lý Nhã Kỳ 'bịa' tâm thư

Lý Nhã Kỳ muốn chịu phạt thay cho tổ bay

Thời gian vừa qua, câu chuyện Lý Nhã Kỳ pose ảnh cùng phi công trong buồng lái đang là đề tài thu hút sự quan tâm của dư luận. Sau khi công ty truyền thông của người đẹp gửi cho báo chí bức thư đề tên người viết là cơ trưởng bị đình chỉ bay, viên phi công này đã lập tức "phản pháo" rằng mình đang bị dựng chuyện. Theo viên phi công này, anh không có bất cứ email hay bút tích nào trao đổi với Lý Nhã Kỳ, các cơ quan báo chí liên quan tới bức thư. Mới đây, Lý Nhã Kỳ chính thức lên tiếng về vụ việc lùm xùm này.

"Kỳ đã yên lặng với mong muốn giữ hình ảnh cho nhiều phía. Nhưng hiện nay có nhiều thông tin trái chiều trên mạng nên Lý Nhã Kỳ xin chính thức phát ngôn một lần duy nhất về điều này. Khi một cá nhân nào đó bị ảnh hưởng đến quyền lợi thì họ sẽ có những lời nói và hành động gây tổn hại cho người khác. Sự việc này đã ồn ào và đi quá xa, Lý Nhã Kỳ không muốn nhắc đến nữa dù dưới bất kỳ hình thức nào. Kỳ khẳng định rằng Kỳ không bao giờ tạo scandal cũng như thực hiện bất cứ hành động thiếu suy nghĩ nào như dư luận đã suy đoán".

ky-1-127572-1372439522_500x0.jpg

Theo chị, là người của công chúng, chị luôn ý thức được tình cảm của công chúng dành cho mình là vô giá nên luôn trân trọng và giữ gìn. Chị cũng ý thức rằng, là một người nổi tiếng, tất yếu sẽ đi kèm với thị phi và thường bị thêu dệt những câu chuyện sai lệch về mình. Và đôi khi, một nửa sự thật sẽ bị đánh tráo và gây tổn hại cho mình và có lợi cho những người khác. "Ai làm gì và sự thật như thế nào thì họ sẽ tự biết và tự chịu trách nhiệm trước lương tâm của họ. Kỳ chỉ mong họ đủ thanh thản trước những gì họ đã làm, đã phát ngôn", người đẹp có vẻ đang "ám chí" đến Cơ trưởng chuyến bay từng chụp ảnh thân thiết với mình.

Người đẹp mong mọi việc ồn ào sẽ chấm dứt tại đây và xin hẹn gặp lại báo giới trong chương trình Cannes cũng như một chương trình vì cộng đồng rất ý nghĩa sẽ được khởi động vào tháng 6 tới.

Vân An

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top