iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lý Nhã Kỳ lên chùa làm MC

Thứ tư, 15/1/2014, 13:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 15/1/2014, 13:27 (GMT+7)

Trong buổi ra mắt phim 'Đức Phật Thích Ca' tại chùa Phổ Quang, TP HCM, Lý Nhã Kỳ duyên dáng làm MC giao lưu cùng đoàn làm phim.

Vừa qua, Lý Nhã Kỳ đã cùng đoàn làm phim Đức Phật Thích Ca có buổi giao lưu với hàng ngàn phật tử tại chùa Phổ Quang, TP HCM.

Lý Nhã Kỳ vừa cùng đoàn làm phim Đức Phật Thích Ca có buổi giao lưu với hàng ngàn phật tử tại chùa Phổ Quang, TP HCM.

Xuất hiện trong buổi giao lưu này có công chúa Thái Lan (ngoài cùng bên trái), diễn viên nam chính

Xuất hiện trong buổi giao lưu này có công chúa Thái Lan (ngoài cùng bên trái), diễn viên nam chính Gagan Malik ngồi kế bên Lý Nhã Kỳ. 

Đây cũng là lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ trổ tài làm MC trong một sự kiện. Bằng khả năng hoạt ngôn vốn có,

Đây cũng là lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ trổ tài làm MC trong một sự kiện. Bằng khả năng hoạt ngôn của mình, Lý Nhã Kỳ đã giúp không khí của buổi giao lưu trở nên thân tình, gần gũi và kéo dài tới hơn 11h đêm. Đoàn làm phim rất cảm kích trước tình cảm của tăng ni, phật tử cũng như khán giả Việt.

Với Lý Nhã Kỳ, cô bày tỏ, đây thực sự là bộ phim về Đức Phật chân thật, giản dị, gần gũi, vô cùng cảm động mà cô được xem. Bất cứ ai xem xong cũng có thể hiểu rõ được những hy sinh to lớn của đức Phật Thích-ca, nhằm tìm kiếm con đường an vui và giải thoát mọi nỗi khổ niềm đau của kiếp người.

Lý Nhã Kỳ bày tỏ, đây thực sự là bộ phim về Đức Phật giản dị, gần gũi, vô cùng cảm động mà cô được xem. Bất cứ ai xem xong cũng có thể hiểu rõ được những hy sinh to lớn của đức Phật Thích-ca, nhằm tìm kiếm con đường an vui và giải thoát mọi nỗi khổ niềm đau của kiếp người.

IMG-6847-8894-1389762550.jpg
IMG-6856-3934-1389762550.jpg

Lý Nhã Kỳ nữ tính trong bộ đầm màu vàng chanh.

Diễn viên Gagan Malik cũng nói về những khổ nhọc của mình trong suốt thời gian đóng phim, có những giai đoạn anh vừa phải giảm tới 7kg để phù hợp ở thời kỳ tu hành khổ hạnh của Đức Phật mà vẫn giữ được cơ thể đẹp, thời điểm sau lại phải tăng 10kg cho hợp vai

Diễn viên Gagan Malik (ngồi giữa) nói về những khổ nhọc của mình trong suốt thời gian đóng phim. Có những giai đoạn anh phải giảm tới 7kg để phù hợp ở thời kỳ tu hành khổ hạnh của Đức Phật mà vẫn giữ được cơ thể đẹp, sau đó lại phải tăng 10kg cho hợp vai

Huy Vũ
Ảnh: Huy Bình

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top