iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 20/8/2014, 09:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

MiA hát tặng mẹ, lén hôn rồi bỏ chạy

Cùng với đó là bộ ảnh thời trang unisex đen - trắng ấn tượng của Lâm Vinh Hải - Tronie.

Tham gia trong chương trình đầy ý nghĩa về Mùa báo hiếu diễn ra tại chùa Pháp Liên (Hóc Môn), MiA  trình diễn ca khúc Tình Mẹ để gởi tặng đến mẹ của mình từ Vĩnh Long lên tham dự chương trình cùng con gái. Với giọng hát thiết tha, da diết, MiA làm say đắm hàng trăm khán giả đang theo dõi chương trình.

Tham gia trong chương trình về Mùa báo hiếu diễn ra tại chùa Pháp Liên (Hóc Môn) tối ngày 19/8, MiA trình diễn ca khúc Tình mẹ để gửi tặng đến mẹ của mình từ Vĩnh Long lên tham dự đại lễ cùng con gái.

Phía bên trong cánh gà, mẹ nữ ca sĩ vô cùng xúc động với hình ảnh và lời hát như những lời tâm tình của cô con gái vốn rất ít khi thể hiện trực tiếp tình cảm dành cho mình. Nữ ca sĩ đồng thời gởi tặng ca khúc Niềm An Vui dành tặng cho quý phật tử tham gia trong chương trình.

Phía bên trong cánh gà, mẹ nữ ca sĩ vô cùng xúc động với  lời hát như những lời tâm tình của cô con gái vốn rất ít khi thể hiện trực tiếp tình cảm. Nữ ca sĩ đồng thời gởi tặng ca khúc Niềm an vui dành tặng cho quý phật tử tham gia trong chương trình.

Một fan nhỏ tuổi yêu thích MiA liên tục vỗ tay theo màn trình diễn của cô trên sân khấu.

Một fan nhỏ tuổi yêu thích MiA liên tục vỗ tay xuyên suốt theo màn trình diễn của cô trên sân khấu.

Sau khi MiA vừa trình diễn xong, bé gái này đã nằng nặc đòi mẹ dẫn vào cánh gà để chụp ảnh cùng MiA. Vừa trông thấy cô bé đã nhiệt tình ủng hộ cho tiết mục của mình, MiA chạy đến ẩm bé lên chụp ảnh cùng mình.

Sau khi MiA vừa trình diễn xong, bé gái này đã nằng nặc đòi mẹ bế vào cánh gà để chụp ảnh cùng MiA.

Sau khi được mẹ khen hát hay, nữ ca sĩ cảm thấy vô cùng hãnh diện và hạnh phúc vì kế hoạch làm mẹ bất ngờ đã hoàn thành trọn vẹn. Cô còn lén lút hôn mẹ một cái khi đang chụp ảnh rồi ngượng ngùng bỏ chạy khiến mọi người bật cười vì sự đáng yêu của cô nàng.

MiA cảm thấy vô cùng hãnh diện và hạnh phúc vì kế hoạch làm mẹ bất ngờ đã hoàn thành trọn vẹn. Cô nàng vội chạy tới hôn mẹ rồi ngượng ngùng bỏ chạy khiến mọi người bật cười vì sự đáng yêu.

Chàng béo Vương Khang xuất hiện tại chương trình phụ giúp công việc cho mẹ anh  một trong những BTC đại lễ Vu Lan tại chùa Pháp Liên. Tranh thủ thời gian nghĩ ngơi, anh cùng MiA nhí nhố giành ăn bánh tráng khiến mọi người bật cười thích thú vì sự đáng yêu của cả hai.

“Chàng béo” Vương Khang xuất hiện tại chương trình phụ giúp công việc cho mẹ anh - một trong những thành viên BTC đại lễ Vu Lan tại chùa Pháp Liên. Tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, anh bị MiA giành ăn bánh tráng khiến mọi người bật cười thích thú vì sự nhí nhố và mê ăn vặt của cả hai.

Nhằm thay đổi không khí cho chương trình thêm phần sôi động, Yến Trang mang đến ca khúc Con bướm xuân nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả tại huyện Hóc Môn.

Thay đổi không khí cho chương trình thêm phần sôi động, Yến Trang mang đến ca khúc Con bướm xuân nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả tại huyện Hóc Môn.

Lâm Vinh Hải - Tronie chất lừ với đồ đen - trắng

MG-1912-2788-1408483800.jpg

Lâm Vinh Hải - Tronie cùng xuất hiện trong bộ hình thời trang với set đồ màu sắc đối lập, phong cách mạnh mẽ.

MG-1942-5143-1408483800.jpg

Vốn là nghệ sĩ có sở trường nhảy, cả hai thể hiện sự năng động qua từng khuôn hình.

MG-2028-8077-1408483800.jpg

Sau khi ra mắt thương hiệu thời trang unisex kết hợp cùng nhà thiết kế Tuấn Trần, Lâm Vinh Hải đang ấp ủ dự án phim ngắn đồng tính kết hợp với múa đương đại cùng Minh Hiền.

MG-2046-1737-1408483800.jpg

Dự án đồng tính của anh nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của vợ. Lâm Vinh Hải đang ráo riết tập luyện từ tập diễn xuất, múa, hát và lựa chọn trang phục rất chi tiết cho dự án.

MG-2047-3787-1408483801.jpg

Hình tượng Tronie nhắm đến trong tương lai là nghệ sĩ đa năng, có thể đọc rap, hát, sáng tác và tự làm nhạc cho bản thân.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top