iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Miley Cyrus và hôn phu mâu thuẫn từ lâu

Thứ năm, 14/3/2013, 15:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 14/3/2013, 15:59 (GMT+7)

Lối sống buông thả của Miley được cho là lý do khiến cô bạn và Liam Hemsworth thường xuyên cãi cọ.

Miley và Liam bị nghi tan vỡ

Miley Cyrus lôi 'Harry Styles' lên giường

Miley Cyrus rít thuốc lá thiện nghệ trên phố

Đầu tháng 3, thông tin Miley CyrusLiam Hemsworth hủy bỏ hôn ước rộ lên khi cựu công chúa Disney ra ngoài mà không có nhẫn đính hôn trên tay. Hôm 6/3, Miley cố gắng dập tắt tin đồn khi đăng tải trên Twitter dòng tin nhắn: “Tôi mệt mỏi với những câu chuyện bịa đặt. Tôi không hề hủy đám cưới”. Một nguồn tin sau đó tiết lộ, Miley nổi giận vì phát hiện Liam thân mật với nữ diễn viên 35 tuổi của phim Mad Men January Jones tại bữa tiệc tiền Oscar hồi tháng 2. Nữ diễn viên đã tháo nhẫn đính hôn để dọa hôn phu.

miley1-989566-1372499403_500x0.jpg

Miley và Liam tình tứ tại một sự kiện. Ảnh: Splash.

Không rõ tình trạng mối quan hệ của cặp sao nhưng nguồn tin thân cận với cả hai cho biết trên RadarOnline, những mâu thuẫn giữa họ đã kéo dài từ rất lâu trước đó. Theo nguồn tin, Liam không thích việc thay đổi hình ảnh của vợ tương lai. Kể từ ngày "xuống tóc", Miley ngày càng buông thả, uống rượu và hút thuốc. Các hành vi bất cần đời của Miley là nguyên nhân khiến Liam mệt mỏi và họ thường xuyên cãi vã.

Miley, 20 tuổi, cũng luôn bực bội vì bị hôn phu 23 tuổi chỉ trích về phong cách và lối sống. Chính vì thế, việc Liam dây dưa với nữ diễn viên January Jones được coi là cái cớ chính đáng để Miley chống lại Liam.

miley2-693996-1372499403_500x0.jpg

Sự thay đổi hình ảnh của Miley được cho là điều khiến Liam không hài lòng.

"Nhưng cô ấy không bao giờ muốn mất Liam", nguồn tin khẳng định chuyện tan vỡ khó có thể xảy ra từ phía Miley bởi cô bạn rất yêu nam diễn viên. “Nhưng bây giờ Liam đã tránh mặt Miley. Anh ấy có thể đã nhận ra rằng Miley không phải là người phù hợp nhất với mình. Điều đó khiến cô ấy lo sợ”. Liam đã rời Los Angeles, trở về quê nhà ở Australia từ hôm 1/3.

Theo nguồn tin, nếu chuyện chia tay của cặp sao thành sự thật, hạnh phúc nhất là đơn vị PR hình ảnh của Liam bởi từ lâu họ không ủng hộ mối quan hệ này. “Êkíp PR của Liam đã cố gắng phá vỡ chuyện tình của họ trong nhiều năm vì cho rằng thông tin gắn với Miley hoàn toàn không tốt cho hình ảnh mà Liam đang xây dựng. Anh ấy không thể trở thành một ngôi sao lớn nếu không từ bỏ Miley”, nguồn tin viết.

Theo VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top