iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Minh Hà đưa 2 con tới cổ vũ Lý Hải

Thứ sáu, 25/4/2014, 08:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 25/4/2014, 08:39 (GMT+7)

Nam ca sĩ trình diễn hit quen thuộc 'Khi người đàn ông khóc' trong chương trình 'Gương mặt thân quen'. 

Trong chương trình Gương mặt thân quen tuần thứ 5, Lý Hải sẽ có mặt trong chương trình với vai trò khách mời. Rất hiếm khi tham gia trình diễn trong các gameshow truyền hình, việc xuất hiện trong chương trình khiến khán giả vô cùng tò mò với phần trình diễn của nam ca sĩ.

Trong chương trình Gương mặt thân quen tuần thứ 5, Lý Hải sẽ có mặt trong chương trình với vai trò khách mời. Rất hiếm khi tham gia trình diễn trong các gameshow truyền hình, việc xuất hiện trong chương trình khiến khán giả vô cùng tò mò với tiết mục của nam ca sĩ.

Lý Hải chia sẻ Lý Hải rất vui khi được tham gia chương trình với vai trò khách mời. Sát cánh với những dịp mình trình diễn ở thành phố luôn có vợ con cùng mẹ vợ mà Hải vô cùng kính trọng, yêu quý. Được đến đây theo dõi quy trình hóa trang và thưởng thức những tiết mục hóa thân của cáà anh chị em đồng nghiệp mình mới hiểu hết những vất vả của các nghệ sĩ để tạo nên những tiết mục hay. Những tràng vỗ tay và những tiếng cười thoải mái của cả khán phòng đủ thấy sức hút rất lớn của các tiết mục biểu diễn trong chương trình.  Vậy mà hôm nay mình lại phải khóc trên sân khấu chứ không được cười

Anh chia sẻ: "Lý Hải rất vui khi được tham gia chương trình với vai trò khách mời. Sát cánh với những dịp mình trình diễn ở thành phố luôn có vợ con cùng mẹ vợ mà Hải vô cùng kính trọng, yêu quý. Được đến đây theo dõi quy trình hóa trang và thưởng thức những tiết mục hóa thân của các anh chị em đồng nghiệp mình mới hiểu hết những vất vả của các nghệ sĩ để tạo nên những tiết mục hay. Những tràng vỗ tay và những tiếng cười thoải mái của cả khán phòng đủ thấy sức hút rất lớn của các tiết mục biểu diễn trong chương trình. Vậy mà hôm nay mình lại phải khóc trên sân khấu chứ không được cười".

Chia sẻ độc đáo của Lý Hải khiến những khán giả xung quanh vô cùng tò mò. Và quả thật anh đã có một màn biểu diễn bật khóc trên sân khấu với ca khúc Khi người đàn ông khóc làm ngây ngất khán giả và Ban giám khảo.

Chia sẻ độc đáo của Lý Hải khiến những khán giả xung quanh vô cùng tò mò. Anh đã có một màn biểu diễn “bật khóc” trên sân khấu với ca khúc Khi người đàn ông khóc làm ngây ngất khán giả và Ban giám khảo.

Một điều vô cùng thú vị mà bây giờ anh mới kể chính là cuộc hội ngộ đầy bất ngờ của anh và thầy giáo Thanh Bạch ngay trên sân khấu Gương mặt thân quen.  Cũng nhân dịp này, Lý Hải đã có những chia sẻ về bộ phim điện ảnh đầu tay vốn đã ấp ủ từ rất lâu nay mang tên Bí mật lại bị mất. Bộ phim do chính anh và nghệ sĩ Nhật Cường đầu tư sản xuất và làm đạo diễn sẽ bắt đầu khởi chiếu từ ngày 26/4.

Một điều vô cùng thú vị mà bây giờ anh mới kể chính là cuộc hội ngộ đầy bất ngờ của anh và “thầy giáo” Thanh Bạch ngay trên sân khấu Gương mặt thân quen. Cũng nhân dịp này, Lý Hải đã có những chia sẻ về bộ phim điện ảnh đầu tay vốn đã ấp ủ từ rất lâu nay mang tên Bí mật lại bị mất. Bộ phim do chính anh và nghệ sĩ Nhật Cường đầu tư sản xuất và làm đạo diễn bắt đầu khởi chiếu từ ngày 26/4.

MG-6021-7451-1398368934.jpg

Như thường lệ, gia đình hạnh phúc của chàng ca sĩ Trọn đời bên em cũng có mặt để cổ vũ tinh thần cho anh.

Minh Hà nổi bật trong chiếc đầm màu đỏ ôm cô công chúa nhỏ Cherry.

Minh Hà nổi bật trong chiếc đầm màu đỏ ôm cô công chúa nhỏ Cherry.

Trong niềm vui được tham gia Gương mặt thân quen để cống hiến tiết mục tâm đắc nhất trong suốt sự nghiệp ca hát, Lý Hải vẫn không quên gửi lời chúc về một sự thành công rực rỡ đến toàn thể các tiết mục biểu diễn trong show 5 này. Gương mặt thân quen mùa 2014 tuần thứ 5 sẽ được phát sóng lúc 21g15 trên VTV3 ngày 26/04

Gương mặt thân quen mùa 2014 tuần thứ 5 sẽ được phát sóng lúc 21h15 trên VTV3 ngày 26/4.

Jessica

cats-8055-1398368935.jpg Lý Hải dắt vợ con đi chơi ở biển Vũng Tàu

Nam ca sĩ đã tổ chức một chuyến đi biển cùng hai bé Rio và Cherry để chúc mừng sinh nhật vợ Minh Hà.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top