iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 31/10/2018, 17:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Monstar tiết lộ những món ăn khiến nhóm kinh hãi

Trưởng nhóm Nicky và thành viên Jay sợ ăn đu đủ chín, rapper Key không thích mướp đắng, Grey-D sợ gừng và Zino không ăn óc heo.

Tối 30/10,

Tối 30/10, 5 thành viên của nhóm Monstar trở thành khách mời trong tập cuối - mùa đầu tiên của show "Hey Kitchen! Who am I?" do Gil Lê dẫn dắt trên kênh V Việt Nam của VLive. Trong chương trình, các chàng trai không ngần ngại chia sẻ những sở thích ăn uống cũng như các món khiến họ ghê sợ.

Khi được hỏi món gì khiến các thành viên trong nhóm sợ hãi mỗi lần nhắc tới, Key (áo vàng) cho biết không thích ăn mướp đắng, còn sầu riêng thì anh không thể ngửi được mùi hay ăn múi nhưng có thể ăn kem làm từ loại quả này.

Khi được hỏi món gì khiến các thành viên trong nhóm sợ hãi mỗi lần nhắc tới, Key (áo vàng) cho biết không thích ăn mướp đắng, còn sầu riêng thì anh không thể ngửi được mùi hay ăn múi nhưng có thể ăn kem làm từ loại quả này. Grey-D (ngồi cạnh Key) chia sẻ sợ nhất những thứ liên quan tới gừng. Ngày nhỏ, anh từng được ông cho ăn bánh gừng và đã nôn ra hết.

Nicky - trưởng nhóm Monstar (ngoài cùng, bên phải) tiết lộ không thể ăn mùi đu đủ chín và chia sẻ kỷ niệm khó quên về món ăn này. 

Nicky - trưởng nhóm Monstar (ngoài cùng, bên phải) tiết lộ không thể ăn mùi đu đủ chín và chia sẻ kỷ niệm khó quên về món ăn này. Ca sĩ 9x kể hồi xưa thường xuyên bị say xe và một lần, trong lúc đang say xe, anh từng ăn đu đủ vào nên luôn ám ảnh, cảm giác như mùi vị của trái đu đủ "giống như bãi nôn". Tuy nhiên, đu đủ ăn gỏi hay trong nước chấm bún chả, anh vẫn ăn được.

Juno (áo đỏ) lại không thể ăn món óc heo, đặc biệt là óc heo tiềm thuốc bắc. Câu trả lời của anh khiến cả nhóm cùng host Gil Lê ngỡ ngàng vì tất cả đều cho rằng món này ngon

Zino (áo đỏ) lại không thể ăn món óc heo, đặc biệt là óc heo tiềm thuốc bắc, cứ nhìn thấy là sợ. Câu trả lời của anh khiến cả nhóm cùng host Gil Lê ngỡ ngàng vì tất cả đều cho rằng món này ngon, cũng không có mùi vị khó ăn. Cuối cùng, J không thích ăn món rau má và đu đủ chín.

Ngoài chia sẻ về thói quen ăn uống, cả nhóm còn bước vào các thử thách của chương trình. Đầu tiên là uống hết các cốc nước có mùi vị khác nhau để tìm ra chữ cái, ghép lại thành tên chủ đề của chương trình.

Ngoài chia sẻ về thói quen ăn uống, cả nhóm còn bước vào các thử thách của chương trình. Đầu tiên là uống hết các cốc nước có mùi vị khác nhau để tìm ra chữ cái, ghép lại thành tên chủ đề món ăn của chương trình. Kết quả, cả nhóm đón đúng món "dừa dầm" - một món ăn vặt xuất xứ từ Hải Phòng.

Sau khi đoán đúng tên, cả nhóm còn được thưởng thức món ăn vặt này.

Sau khi đoán đúng tên, cả nhóm còn được thưởng thức món dừa dầm. Gil Lê cho biết món ăn vặt này hiện rất được yêu thích tại Sài Gòn.

Thử thách tiếp theo, 5 thành viên nhóm Monstar và host của chương trình chia làm hai đội, tham gia trò chơi nhìn khẩu hình, đoán tên bài hát.

Thử thách tiếp theo, 5 thành viên nhóm Monstar và host của chương trình chia làm hai đội, tham gia trò chơi nhìn khẩu hình, đoán tên bài hát. Kết quả, đội của Gil Lê - Key - Grey D thắng cuộc. Đội thua cuộc Nicky - Zino - J chịu hình phạt, phải vừa bóp bóng, vừa tạo dáng đứng ấn tượng.

Ở thử thách cuối cùng, đội Gil Lê, Key và Grey-D làm rào cản được dùng tay bóp bóng, đội Nicky - Jay và Zino tấn công chỉ dùng chân.

Ở thử thách cuối cùng, đội Gil Lê, Key và Grey-D làm rào cản chặn đội Nicky - J và Zino tấn công, làm nổ bóng. Sau đó, cả hai bên đều phải "xử lý" hết phần đồ ăn của mỗi đội. Đội nào hoàn thành nhiệm vụ trước chiến thắng. 

Đội Nicky tiếp tục thua cuộc, phải đứng trong chậu đá và thể hiện hết một nửa bài hát mới.

Đội Nicky tiếp tục thua cuộc, phải đứng trong chậu đá và thể hiện hết một nửa bài hát mới.

Cuối chương trình, trưởng nhóm Nicky cho biết nhóm vừa ra mắt

Cuối chương trình, trưởng nhóm Nicky cho biết nhóm vừa ra mắt "Nếu mai chia tay" và tập trung quảng bá ca khúc trong thời gian tới. Trong năm nay và đầu năm sau, nhóm tiếp tục tung ra những sản phẩm mang màu sắc mới hơn. Bên cạnh sản phẩm âm nhạc, từng thành viên cũng sẽ có những hoạt động ngoài rìa để khán giả biết tới tài năng của mỗi người.

Hải My

VLive là ứng dụng truyền hình riêng của ngôi sao, được hơn 800 nghệ sĩ Việt - Hàn sử dụng như một kênh để kết nối với khán giả, trong đó có Monstar và Gil Lê. Theo dõi để không bỏ lỡ bất kỳ livestream nào của thần tượng trên kênh tin tức V Today để cập nhật tin tức giải trí Kbiz, Vbiz hàng ngày, tại đây  và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC và smart TV.

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top