iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Một mảnh thanh xuân rực rỡ mang tên G-Dragon

Thứ bảy, 1/12/2018, 10:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 1/12/2018, 10:20 (GMT+7)
Chủ đề: Idol của tôi17

Chàng trai của em là một người bản lĩnh, nhưng đằng sau cái vẻ bề ngoài ngạo nghễ ấy là một con người hiền lành với trái tim ấm áp.

"I'm so sorry but I love You, Nalkaroun mal..." - Em nghe được giai điệu này vào một ngày cuối thu 8 năm trước, từ đây em mới biết đến một khái niệm hoàn toàn mới - Kpop, và cũng mùa đông năm ấy em được biết đến một nhóm nhạc có tên là Big Bang. Nhóm nhạc đó tuy theo phong cách hip hop, hình tượng có vẻ "hổ báo" nhưng thật ra các thành viên ai cũng dễ thương lắm.

"Thị TOP" lúc nào cũng ra vẻ cool ngầu, lịch lãm nhưng lại hay làm mấy "trò con bò", Tae Yang dịu dàng, ấm áp, Dae Sung hiền lành, đầy lòng kiên trì, Seung Ri hào hoa, phóng khoáng. Và một GD nổi loạn đầy tài năng, lòng trách nhiệm và cũng rất ngọt ngào. Chính chàng trai tên Kwon Ji Yong ấy đã khiến thời niên thiếu cũng như thanh xuân của em trở nên rực rỡ vô cùng.

Fan viết: Một mảnh thanh xuân rực rỡ mang tên G-Dragon

Chàng trai ấy của em là một người tài giỏi, nhiều người gọi anh ấy là thiên tài. Em thấy như vậy không phải là quá tâng bốc đâu. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp từ năm 5 tuổi, rồi thắng một cuộc thi do SM Entertainment tổ chức, sau đó lọt vào mắt xanh chủ tịch Yang của YG, cuối cùng là trở thành một mẩu không thể thiếu của nhóm nhạc Big Bang. Nhưng có con đường dẫn đến thành công nào trải toàn hoa đâu.

Thomas Edison từng nói: "Thiên tài một phần trăm là cảm hứng và chín mươi chín phần trăm là mồ hôi", chàng trai của em cũng thế, để đạt được những thứ như ngày hôm nay, Ji Yong chắc hẳn đã phải cố gắng rất nhiều. Trước khi được ra mắt với Big Bang, Ji Yong đã phải mất 6 năm đằng đẵng trong phòng tập và phải chạy vặt cho các thực tập sinh khác, có lẽ ước mơ về một ngày được đứng trên sân khấu đã giúp chàng trai mới mười mấy tuổi lúc ấy vượt qua được bao khó khăn. Cảm ơn vì đã cố gắng như vậy, cám ơn vì đã không bỏ cuộc...

Fan viết: Một mảnh thanh xuân rực rỡ mang tên G-Dragon - 1

Không chỉ giỏi ca hát và sản xuất âm nhạc đâu, chàng trai của em cũng rất là phong cách nhé. Cứ nhìn vào cái danh hiệu "Ông hoàng thời trang" của anh ấy mà xem, làm gì có mấy ai dám "chơi trội", để hẳn mái tóc dài thướt tha rồi nhuộm vàng hoe hay thử mấy màu tóc chẳng giống ai chứ. Ở nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc lúc ấy vốn chuộng các chàng trai có hình tượng lãng tử, nhẹ nhàng nên đâu ai muốn vượt ra ngoài cái quy chuẩn chung về cái đẹp ấy, chắc chỉ có mỗi chàng trai của em. Mặc dù có nhiều lúc ăn mặc giống bà thím... nhưng mà em vẫn thấy chàng trai của em cực kỳ chất.

Tất nhiên, cuộc sống chẳng có ai là hoàn hảo cả, chàng trai của em cũng thế. Từ ngày em biết đến anh ấy, có lẽ em đã bị "đau tim" rất nhiều. Nhưng khó khăn hôm qua nhào nặn nên con người bạn hôm nay, tất cả những sóng gió ấy đều giúp chàng trai của em trở thành một con người kiên cường, cứng rắn.

Chàng trai của em là một người bản lĩnh, nhưng đằng sau cái vẻ bề ngoài ngạo nghễ ấy là một con người hiền lành với trái tim ấm áp và vô cùng lễ phép. Bình thường ngầu lòi thế thôi, nhưng khi cười lên là ấm áp khiến ai cũng muốn cưng chiều.

G-Dragon là chúa hay xấu hổ của Kpop
 
 

Những khoảnh khắc xấu hổ cực dễ thương của G-Dragon.

Tuy bây giờ em không còn hét ầm lên khi thấy album của Big Bang hay album của anh mới ra, không còn giãy nảy lên khi nghe tin có thành viên hẹn hò nữa, mà tình yêu em dành cho mọi người đã trưởng thành theo em từng ngày. Từ thời niên thiếu ngây thơ đến thời thanh xuân rực rỡ, Ji Yong đã trở thành một mảnh ghép giúp cuộc sống của em hoàn thiện hơn.

Chàng trai của em bây giờ đã 30 tuổi rồi, là một người đàn ông rồi, mà cũng sắp phải lập gia đình rồi. Chàng trai ấy sắp là của người ta mất rồi, nhưng mà anh vẫn là tín ngưỡng đẹp nhất trong lòng em.

Fan viết: Một mảnh thanh xuân rực rỡ mang tên G-Dragon - 2

Cảm ơn vì đã xuất hiện trong cuộc sống của em, cám ơn vì đã khiến thanh xuân của em có thêm nhiều màu sắc, và cảm ơn đã giúp em biết thế nào là yêu thương một người. Và... cảm ơn vì đã tỏa sáng rực rỡ như vậy. Chàng trai của em!

MV 'Crooked' - G-Dragon
 
 

MV 'Crooked'.

Những khoảnh khắc Jennie cưng hết cỡ khiến fan không thể không yêu - 11Viết về thần tượng: Hãy chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc... về các ngôi sao thần tượng của mình để được đăng bài và lĩnh nhuận bút. Bài viết có nhiều lượt chia sẻ nhất còn nhận thêm phần thưởng của iOne.

Gửi bài tại đây (tiêu đề nhớ ghi rõ "Fan viết" và đừng quên ‘khai’ địa chỉ mail, SĐT để iOne liên hệ nhé!).

Bảo Ngọc

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top