iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Mr Đàm tổ chức show sau 'ngày tận thế'

Thứ ba, 18/12/2012, 21:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 18/12/2012, 21:00 (GMT+7)

Thiều Bảo Trang cũng sẽ góp mặt trong đêm diễn này.

Mr Đàm Show là một chương trình định kỳ đã tạo được những ấn tượng riêng với khán giả bởi trong mỗi show diễn Đàm Vĩnh Hưng luôn có những suy nghĩ và ý tưởng khác lạ. Mỗi một lần là một chủ đề khác nhau, với những nội dung và dàn dựng hoàn toàn khác nhau. Sau Xuân hạ thu đông rồi lại mưa, Lá thu vàng, Hai mùa Noel, Mưa chiều kỷ niệm, Dạ khúc cho tình nhân, lần này Mr Đàm Show sẽ có chủ đề Bản tình ca mùa đông, diễn ra vào 20h15 ngày 22/12.

dam-vinh-hung-932918-1372581482_500x0.jp

Đàm Vĩnh Hưng đóng vai trò là người biên tập chương trình lần này.

Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ

là những vị khách mời đặc biệt của đêm nhạc. Những tình khúc như Chờ đông, Người tình mùa đông, Bóng nhỏ giáo đường, Bây giờ tháng mấy, Mùa đông sắp đến, Bản tình ca mùa đông, Hai mùa Noel, Bài thánh ca buồn sẽ được ngân lên để thỏa lòng người mộ điệu. Lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên sẽ song ca tình khúc Sương lạnh chiều đông, chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều thú vị.

"Gà cưng" của Mr Đàm trong The Voice như: Trọng Khương, Thái Trinh, Dũng Hà, Hà Thúy Anh, Thiều Bảo Trang cũng sẽ mang đến những ca khúc hay nhất khiến khán giả sẽ thực sự hài lòng.

thieubaotrang2-870619-1372581483_500x0.J

Thiều Bảo Trang cùng các thí sinh khác trong chương trình The Voice cũng sẽ có mặt trong đêm Bản tình ca mùa đông của Mr Đàm.

Những khán giả chưa có dịp xem liveshow Kể từ đêm đó của Dương Triệu Vũ sẽ được xem lại một phần đặc biệt, đó chính là chương Bản tình ca mùa đông với những ca khúc : Hold me, Bản tình ca mùa đông, Yêu mãi Yêu. Đặc biệt, một vở kịch hấp dẫn sẽ được dựng lên với màn đối đáp của Đàm Vĩnh Hưng và siêu mẫu Xuân Lan cùng diễn viên tài năng như: Lê Khánh, Tuấn Khải, Xuân Thùy. Khán giả sẽ có những trận cười no nê nhưng cũng có nhiều điều đáng phải suy ngẫm sau khi xem xong vở kịch này.

Mr Đàm Show với chủ đề Bản tình ca mùa đông sẽ được diễn ra vào lúc 20h15 ngày 22/12.

Tường Huy

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top