iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Mỹ Tâm rơi nước mắt loại Anh Quân

Thứ bảy, 24/11/2012, 08:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 24/11/2012, 08:51 (GMT+7)
Chủ đề: Vietnam Idol 201287

Trước đó, chị đã gây sốc khi tuyên bố sẽ không cứu Anh Quân trước khi thí sinh này hát.

Tối qua 23/11, đêm công bố kết quả phần thi với chủ đề “những ca khúc của Đức Trí và Lưu Thiên Hương” đã diễn ra với sự lo lắng và hồi hộp của nhiều thí sinh. Bởi những ca khúc của Đức Trí và Lưu Thiên Hương được đánh giá là hay nhưng rất khó hát, nhất là với những người trẻ chưa có kinh nghiệm. Ya Suy, Thanh Tùng, Anh Quân, Hương Giang đều tự đưa ra những dự đoán mình sẽ rơi vào top nguy hiểm.

anh-quan-418240-1372605842_500x0.jpg

Anh Quân chia tay Idol.

Là thí sinh đầu tiên được MC Huy Khánh gọi tên, Thanh Tùng tỏ ra khá bình tĩnh khi biết kết quả diễn ra đúng như dự đoán. Anh đã có một phần thi không mấy ấn tượng với Chàng sơ mi, ca khúc được cho là hoàn toàn không phù hợp để tôn vinh chất giọng của Tùng nên việc nhận số lượt bình chọn thấp là điều dễ hiểu.

Với sự yêu mến và ủng hộ của khán giả, dù có hai phần thi bị bộ ba giám khảo “chê” không thương tiếc nhưng Hương GiangYa Suy vẫn nắm tay nhau vào thẳng top an toàn. Bất ngờ lớn nhất thuộc về Bảo Trâm, cô gái có phần thể hiện rất tốt ở đêm Gala trước cũng như có phong độ ổn định qua nhiều tuần thi, lại rơi vào top nguy hiểm cùng Anh Quân do có số lượt bình chọn thấp từ khán giả.

Các giám khảo có những cách nghĩ khác nhau về top 3 nguy hiểm của tuần này. Nhạc sĩ Quốc Trung gọi đây là một kết quả không công bằng: “Tôi nghĩ không phải khán giả không nhận ra thí sinh nào hát hay, thí sinh nào hát dở mà họ chưa thật sự quan tâm đến thí sinh cũng như cuộc thi đủ”. Quang Dũng chỉ nói ngắn gọn rằng: “Tôi xin các giám khảo đừng thờ ơ để rồi phải hối tiếc”. Giám khảo Mỹ Tâm lại có suy nghĩ khác. Chị cho rằng 3 thí sinh đứng ở đây hát đều tốt, nhưng chưa có sự bứt phá: “Các em phải tạo được ấn tượng với khán giả, để khán giả nhớ đến và nhắn tin bình chọn cho các em”.

giamkhaomytamdongvienanhquan41-404267-13

Mỹ Tâm tiếc nuối khi chia tay Anh Quân.

Anh Quân là thí sinh nhận được ít tin nhắn nhất. Anh chia sẻ: “Quân đã chuẩn bị tinh thần rồi, đã phạm quá nhiều lỗi lầm, đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng”.

Với ca khúc để giám khảo “cứu”, Anh Quân là thí sinh đầu tiên đã khiến giám khảo bối rối khi đưa ra quyết định cuối cùng. Khán giả có mặt tại trường quay liên tục heo hò đề nghị giám khảo giữ Anh Quân lại. Giám khảo Quang Dũng là người đầu tiên thuận theo ý kiến của số đông. Tuy nhiên chỉ mình anh thôi vẫn chưa đủ. Từng kêu gọi khán giả nhắn tin cho Anh Quân, Mỹ Tâm khiến khán giả khá sốc khi nói sẽ không cứu Anh Quân dù anh vẫn chưa hát. Thế nhưng, khi Anh Quân hát xong, chị lại khóc và trách: “Em có thể làm hơn như vậy nữa, tại sao em quá an toàn”.

Như vậy là sau ra đi của Anh Quân, Vietnam Idol chỉ còn lại 6 thí sinh. Đêm Gala thứ 5 sẽ diễn ra vào ngày 30/11.

Vân An
Ảnh: Ân Nguyễn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top