iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nam Cường lấp lửng chuyện yêu Miss Ngôi Sao Bích Khanh

Thứ ba, 13/8/2013, 16:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 13/8/2013, 16:08 (GMT+7)

Nam ca sĩ tiết lộ, chuyện giữa anh và Bích Khanh chỉ mới bắt đầu.

- Vừa qua, những hình ảnh tình cảm của Nam Cường và Miss Ngôi Sao 2012 Bích Khanh xuất hiện khắp các trang mạng. Anh có thể giải thích thêm về mối quan hệ này?

- Cường nghĩ một mối quan hệ mới lúc nào cũng khiến người khác nhìn vào suy nghĩ và phán đoán. Cường có rất nhiều bạn và mỗi mối quan hệ đều mang lại cho mình những cảm xúc khác nhau. Cường chưa muốn nói quá nhiều về cô ấy.

- Vì sao lại thế?

- Cường với Khanh, mọi thứ chỉ mới bắt đầu. Cường không muốn chia sẻ nhiều quá.

nam-cuong-1376372397_500x0.jpg

Hình ảnh thân mật giữa Nam Cường và Bích Khanh bị tung trên mạng.

- Anh và Bích Khanh quen biết nhau từ khi nào?

- Chúng tôi biết nhau tại cuộc thi Miss Ngôi Sao 2012. Khi ấy, Cường tham gia với vai trò ca sĩ hát trong chương trình và Khanh là thí sinh. Trong hậu trường rất đông và các cô gái ai cũng xinh. Mà tính Cường thì đến chỗ hát ít chạy đi chạy lại làm quen ai, nên lúc ấy cũng không để ý Khanh là ai, đứng ở đâu.

Sau khi kết thúc phần biểu diễn, Cường xuống hàng ghế khán giả để theo dõi cuộc thi và mới bắt đầu có ấn tượng với Bích Khanh. Sau hôm đấy, Cường liên tục tìm kiếm hình ảnh và thông tin về Bích Khanh. Đúng dịp chuẩn bị cho single Nói đi em, Cường gọi điện ngỏ ý mời Khanh tham gia và rất vui vì Khanh đồng ý. Nhưng có lẽ duyên chưa tới khi trước ngày quay thì da mặt Khanh bị dị ứng không thể trang điểm.

- Điều gì ở Bích Khanh khiến anh có cảm tình nhất?

- Có lẽ là tính cách khá hồn nhiên của Khanh khiến người dối diện cảm thấy dễ chịu khi tiếp xúc. Nếu bạn ngồi đối diện Khanh và nhìn cô ấy cười bạn sẽ khó rời mắt khỏi người con gái này.

- Giới tính của Nam Cường luôn là đề tài được khán giả quan tâm. Anh nghĩ sao về điều này?

- Cường chỉ thấy buồn cười khi ca sĩ là người hát vậy sao không nhìn vào bài hát, nhìn vào những sản phẩm âm nhạc mà cứ nhìn vào giới tính của người khác. Giới tính của mình thế nào thì bản thân Cường biết và người ấy hiểu, chỉ cần vậy là đủ.

- Nhiều ý kiến cho rằng sau Việt My, Nam Cường đang mượn Bích Khanh để đánh bóng tên tuổi?

- Có lẽ nhiều người đang có suy nghĩ này. Bản thân Cường còn không nghĩ tới chuyện này. Cường thấy rằng mình rất may mắn khi thời gian qua tên tuổi của mình được đánh bóng bởi những ca khúc mà các nhạc sĩ đã viết ra cho riêng mình. Bằng chứng là khán giả luôn nhắc đến Cường với Bay giữa ngân hà, Phải là anh, Nói đi em... hay như mọi người vẫn nói vui rằng cứ thấy Khó là nghĩ đến Nam Cường. Còn các cô gái, Cường vô cùng trân trọng họ vì họ là một nửa của cuộc sống.

nam-cuong-1-1376372397_500x0.jpg

Bích Khanh sẽ xuất hiện trong MV mới của Nam Cường.

- Anh suy nghĩ sao nếu nói rằng sự nghiệp của anh đang đi lùi so với thời điểm trước đây?

- Với tình trạng bão hòa của âm nhạc Việt Nam hiện nay thì câu nói này có vẻ chưa hợp lý lắm. Quan sát sơ qua cũng có thể thấy mỗi ca sĩ dường như vẫn ở nguyên vị trí của họ và rất hiếm sự bứt phá. Đối với Cường đôi khi đứng lại quan sát vẫn tốt hơn là cắm đầu cắm cổ chạy, đôi khi chờ đợi lại khiến các sản phẩm của mình có giá trị hơn.

- Anh tính sao khi ngày càng có nhiều ca sĩ tài năng bước ra từ các chương trình truyền hình thực tế?

- Cường không sợ điều đó. Không phải nói ra để chống chế mà sự thật là thế. Cường có lượng khán giả riêng của mình khi  xây dựng từ bao nhiêu năm nay. Cường tin khán giả luôn sát cách bên Cường trong mỗi chằng đường mình đi. Họ luôn là nguồn động viên to lớn của Cường.

Cường không mấy bận tâm tới các cuộc thi, chỉ xem để biết thôi. Vì nếu bận tâm quá thì chỉ mệt mình thôi. Mỗi năm có quá nhiều cuộc thi và tài năng xuất hiện nhiều, tốt nhất cứ bình tĩnh đi trên con đường của mình.

- Anh sẽ làm gì để mình trở nên khác biệt?

- Trong thời điểm này, sự khác biệt đang là điều hiếm hoi, ai cũng đang tìm cho mình sự khác biệt. Bản Thân Cường cũng thế. Và trong những dự án tới quý vị sẽ nhận thấy điều đó.

- Hình ảnh một hot boy, hoàng tử đứng hát trên sân khấu đã qua thời. Nhưng Nam Cường vẫn định hình cho mình phong cách như những ngày đầu bước chân vào lĩnh vực ca hát. Vì sao lại thế?

- Có lẽ một phần vì Cường có gương mặt nhỏ hơn tuổi nên hình ảnh ngày ấy vẫn cứ xuất hiện trong lòng khán giả. Nhưng mỗi dự án, Cường đều xây dựng cho mình hình ảnh trưởng thành rất nhiều. Và trong thời gian tới, hình ảnh Cường sẽ còn được làm cho đậm nét hơn khi xuất hiện trước công chúng.

- Dự định sắp tới của anh?

- Sắp tới, Cường sẽ cho ra mắt MV Phía sau em. Sau khi trở về từ Nhật, Cường sẽ tổ chức họp báo giới thiệu DVD ghi hình Concert Con đường dài, kỷ niệm 5 năm bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp.

Tường Huy

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top