iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ngọc Ngoan, Lê Phương công khai là vợ chồng

Thứ bảy, 25/2/2012, 22:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 25/2/2012, 22:50 (GMT+7)

Lúc trước Ngọc Ngoan chối đây đẩy về chuyện cưới xin, giờ anh lại bảo là có cưới Lê Phương.

Anh ấy nói lý do anh không muốn công khai chuyện hôn nhân của mình không phải vì anh không muốn cưới Lê Phương, cũng không phải anh sợ mất fan mà vì anh không muốn mọi người quá quan tâm đến chuyện riêng tư.

Trước thông tin Lê Phương đã khóc rất nhiều khi thấy tin Ngọc Ngoan muốn hủy hôn và không thừa nhận đứa con trong bụng, Ngọc Ngoan bày tỏ: “Lê Phương đã chính thức là vợ của tôi về mặt giấy tờ, pháp luật. Cả hai chúng tôi đều tự hào về việc đó. Đám cưới sẽ được diễn ra theo đúng kế hoạch của hai phía gia đình, không có gì thay đổi cả. Hai gia đình đều hiểu những gì chúng tôi đang cố gắng gây dựng và vun đắp. Mọi người mong chúng tôi luôn vững vàng vượt qua mọi việc vì thực tế tình cảm hai đứa thế nào cha mẹ là người hiểu nhất”.

phuong2-899991-1371204625_500x0.JPG

Cách đây vài ngày, Quách Ngọc Ngoan bác bỏ chuyện anh sẽ cưới Lê Phương và cho rằng đó là tin đồn nhảm. Thái độ lấp lửng của anh khiến công chúng khó hiểu.

Trong khi đó Lê Phương cũng nói thêm: “Chúng tôi đã là vợ chồng và tôi sắp lên chức mẹ. Cả hai chúng tôi cũng như gia đình hết sức vui mừng vì việc ấy”.

Khi được hỏi hai người yêu nhau đã lâu, đám cưới đã định ngày mà tại sao Ngọc Ngoan vẫn chối đây đẩy, anh cho hay: “Tôi non nghề trong vấn đề trả lời báo chí và phải gánh chịu hậu quả từ việc đó. Tôi sẽ rút kinh nghiệm cho những lần sau. Chúng tôi không hề muốn tạo scandal như mọi người nghĩ. Vợ tôi, diễn viên Lê Phương cũng không hề vui khi tôi bị mọi người hiểu lầm. Chính Phương là người đề nghị với tôi lên báo phủ nhận chuyện đám cưới đi vì bị mọi người hỏi quá nhiều thứ khiến tôi cảm thấy mệt mỏi”.

“Có lẽ tôi bị ảnh hưởng vì có thai nên tính khí cũng thất thường và khó khăn hơn lúc trước. Anh Ngoan vì chiều ý tôi nên bị vạ miệng” - Lê Phương bênh ông xã tương lai.

“Với tôi, gia đình là trên hết. Thực tế chuyện hôn nhân và có con là điều hạnh phúc và không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của vợ chồng tôi” - Ngọc Ngoan vui vẻ chia sẻ.

phuong4-461235-1371204635_500x0.JPG

Cặp đôi sẽ chính thức làm đám cưới vào 12/3 tới tại Trà Vinh và Cà Mau.

Về cuộc sống của cặp đôi những ngày, Lê Phương nói: “Tôi thấy mình không bị thiệt thòi gì hết, chồng tôi thừa nhận tôi, gia đình hai bên thừa nhận tôi, pháp luật thừa nhận tôi và những người thân quan nhất hiểu chuyện của chúng tôi. Dư luận khi biết chuyện chắc chắn cũng sẽ ủng hộ tôi. Chúng tôi không muốn bị mọi người cho rằng lợi dụng việc hôn nhân để PR tên tuổi nên sẽ không công bố gì về công việc sắp tới”.

Ngọc Ngoan và Lê Phương đã yêu nhau vài năm, trước khi tiến đến hôn nhân thì cả hai đã dọn về ở chung và chia sẻ với nhau những khó khăn trong cuộc sống. Họ đã vượt qua qua nhiều sóng gió, đặc biệt là chuyện nhiễu sóng thông tin về đám cưới những ngày qua. Đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 12/3 tới tại quê nhà cô dâu chú rể ở Trà Vinh và Cà Mau. Trước Tết họ cũng đã làm đám hỏi và đăng ký kết hôn.

Dù bận rộn với việc chuẩn bị đám cưới và chăm sóc bà xã mang bầu nhưng Ngọc Ngoan vẫn không ngừng cố gắng luyện tập dancesport cho cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ diễn ra vào ngày 18/3 này.

Theo Infonet

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top