iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nhà YG 'muối mặt' vì 2NE1 biểu diễn cùng thú

Thứ ba, 10/7/2012, 08:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 10/7/2012, 08:57 (GMT+7)

Sóng gió lại vô tình ập đến với màn trở lại sân khấu Inkigayo của 2NE1.

2NE1 'bung lụa' tưng bừng trên sân khấu

'Ông lớn' nhà YG thấy 2NE1 là đau lòng

Vào ngày 8/7 vừa qua, 2NE1 đã có một màn comeback stage hoành tráng trên sân khấu Inkigayo (SBS) với ca khúc I Love You. Lần trở lại sân khấu này đã được không ít người “tung hoa” vì vũ đạo lẫn cách dàn dựng đều không thể chê được. Bên cạnh đó, nhiều khán giả lại tỏ ý không bằng lòng với việc 2NE1 mang cả thiên nga lên sân khấu, hay CL đã mạnh dạn biểu diễn cùng một chú vẹt thật trên vai.

201207092ne1-279107-1372701782_500x0.jpg

Chú vẹt đậu trên vai của trưởng nhóm CL đã gây ra không ít tranh cãi về việc sử dụng động vật trên sân khấu. Ảnh: AK.

Các cư dân mạng đã chỉ ra rằng chú vẹt đậu trên vai trưởng nhóm CL đã vỗ cánh liên tục vì sợ hãi tiếng nhạc ồn ào xung quanh cùng những bước di chuyển nhanh của CL. Trong khi đó, những con thiên nga thì quây thành đàn vì bao quanh toàn là nước đá khô. Màn trở lại sân khấu của 2NE1 bỗng chốc trở thành một đề tài nóng hổi để mọi người tranh luận về việc sử dụng động vật trên sân khấu. Dù 2NE1 có mạnh dạn theo đuổi những điều mới mẻ thì cũng không cần thiết phải sử dụng các con vật sống để “mua vui” cho con người.

Thậm chí, vị chủ biên Kim Hyun Sung của tạp chí thời trang và văn hóa OhBoy! cũng đã chia sẻ suy nghĩ của mình về màn trình diễn này trên trang Twitter của mình: “Tôi đã thấy 2NE1 sử dụng thiên nga và một chú vẹt làm đạo cụ sân khấu. Họ là một nhóm nhạc rất tài năng, âm nhạc của họ thật tuyệt vời. Nhưng tôi hy vọng họ sẽ không lặp lại điều tương tự trong màn biểu diễn tiếp theo”. Kim Hyun Sung cũng giải thích thêm rằng sức nóng của ánh đèn sân khấu cũng giống như một môi trường không quen thuộc có thể làm động vật trở nên sợ hãi.

87707522-526777-1372701782_500x0.jpg

Chủ biên của tạp chí OhBoy! cũng lên tiếng chỉ trích 2NE1 với màn biểu diễn cùng thú này. Ảnh: AK.

Ngay sau khi nhận được nhiều lời chỉ trích về màn biểu diễn, nhà YG đã chính thức lên tiếng xin lỗi “Chúng tôi đã nhờ đến sự giúp đỡ của các huấn luyện viên và các chuyên gia về động vật và đã dàn dựng sân khấu biểu diễn với sự tư vấn của họ. Chúng tôi đã nỗ lực để tạo nên một sân khấu tuyệt vời, nhưng nếu điều dó mang đến sự khó chịu cho khán giả thì chúng tôi thành thực xin lỗi. Chúng tôi chắc chắn sẽ lưu ý về vấn đề này và cẩn trọng hơn trong tương lai”.

Dẫu biết sự sáng tạo là một điều tốt, nhưng bên cạnh đó cũng có những giới hạn cần thiết cho các màn biểu diễn trên sân khấu. Hy vọng sau sự cố hy hữu này, nhóm 2NE1 vẫn sẽ có các màn trình diễn hoành tráng mà không gặp phải sóng gió tương tự!

Xuân Huy

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top