iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nhóm nhạc quay MV bằng điện thoại vì thiếu kinh phí

Thứ ba, 22/1/2013, 09:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 22/1/2013, 09:39 (GMT+7)

Để tiết kiệm chi phí, 2 chàng trai nhóm Dream High thực hiện MV 'Xuân rạng ngời' bằng chiếc di động dùng hàng ngày.

MV Xuân rạng ngời là sản phẩm đầu tiên của nhóm nhạc mới Dream High. So với những MV hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng, MV của hai anh chàngnày được thực hiện khá đơn giản. Chỉ bằng chiếc điện thoại, người quản lý cùng với hai thành viên dành vài ngày lên thành phố Đà Lạt chọn bối cảnh quay đẹp và tự ghi hình. Sau đó, họ xử lý hình ảnh và âm thanh ở studio.

dream-high-834065-1372547042_500x0.jpg

Hai thành viên nhóm Dream High.

"Không cầu kỳ trong trang phục, sử dụng hoàn toàn ánh sáng thiên nhiên, không tốn nhiều vào chi phí vận chuyển, ba thầy trò đã cố gắng giảm tối đa chi phí cho một MV. Dĩ nhiên chúng tôi vẫn phải bảo đảm chất lượng cho sản phẩm", anh Lê Hồng Sơn, quản lý nhóm chia sẻ ý tưởng.

Người quản lý này cũng cho biết ban đầu nhóm cũng có ý định đầu tư lớn hơn cho sản phẩm đầu tiên của Dream High. "Tính đi tính lại, trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay, nếu không biết cách 'liệu cơm gắp mắm' sẽ khó mà đi được đường dài. Nhóm cũng còn mới quá, sô diễn cũng chưa được nhiều để có thể tái quay vòng chi phí sản xuất nên chúng tôi nảy ra ý tưởng làm một MV thật gọn, nhẹ. Chúng tôi thấy ý tưởng này cũng có cái hay và sáng tạo riêng vì khán giả vẫn hoàn toàn có thể thưởng thức chất giọng và xem hình ảnh hai thành viên một cách tốt nhất", anh Sơn nói.

* Clip: MV "Xuân rạng ngời" quay bằng điện thoại

Dream High gồm hai thành viên là Trần Tuấn Anh có chất giọng nam cao và Phạm Đắc Dinh có chất giọng nam trung. Cả hai đều sinh năm 1993, có khả năng hát live, vũ đạo tốt và thích tự thiết kế trang phục cho mình khi biểu diễn. Ra đời từ tháng 2/2012 đến nay, nhóm chủ yếu được mời hát tại các chương trình âm nhạc cộng đồng, các event, tụ điểm, phòng trà ca nhạc...

Ngoài MV Xuân rạng ngời, nhóm còn tung ra single Xuân 2013 Người Tình Ơi Mơ Gì. Đây là sản phẩm mới nhất của Dream High kết hợp cùng nhóm Nhật Nguyệt. Các bài hát trong album này gồm: Người tình ơi mơ gì (Tường Văn), Xuân rạng ngời (Hoài Phi), Tình duyên đầu năm (Bảo Chấn), Xuân nhan sắc (Vũ Quốc Việt).

"Sau Tết Nguyên Đán, chúng tôi sẽ phát hành album đầu tay gồm những bài hát và video clip thật dễ thương về tình yêu. Tiếp đó, cả hai sẽ thực hiện một tour diễn tại một số trường đại học và phổ thông trung học", Trần Tuấn Anh cho biết.

Theo VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top