iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những sao Hàn làm từ thiện nhiều nhất

Thứ năm, 28/11/2013, 08:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 28/11/2013, 08:02 (GMT+7)

Ngoài các hoạt động nghệ thuật, Won Bin, Kim Hyun Joong... còn dành thời gian để tham gia làm từ thiện.

Nhiều sao Hàn chọn cách cám ơn người hâm mộ bằng việc tham gia vào các hoạt động thiện nguyện. Và sau đây là một số ngôi sao chăm chỉ đóng góp cho cộng đồng nhất.

Won Bin

Ngôi sao của Trái Tim Mùa Thu, Won Bin trở thành Đại sứ thiện chí của UNICEF từ năm 2007. Công việc gần đây nhất của anh là huy động vốn cho việc tiêm phòng và chữa bệnh miễn phí cho trẻ em.

1-6377-1385544525.jpg

Won Bin là đại sứ thiện chí của UNICEF.

Song Joong Ki, Lee Jong Suk, Park Yoo Chun

Ba chàng trai này tham gia vào dự án "Thư viện tốt bụng" bằng cách ghi âm lại các câu chuyện, giúp người khiếm thị có thể đọc được sách bằng cách nghe băng.

Yoon Eun Hye

Yoon Eun Hye thường xuyên tham gia vào các công tác thiện nguyện. Hoạt động gần đây nhất của cô là xuất hiện trong loạt phim tài liệu Road for Hope, nói về cuộc sống của những trẻ em nghèo.

4-2245-1385544525.jpg

Yoon Eun Hye thật xinh đẹp trong những bức ảnh hoạt động tình nguyện.

Jang Dong Gun

Năm 2008, nam diễn viên này được Chương trình Lương thực Thế giới bổ nhiệm làm Đại sứ chống đói nghèo cho Hàn Quốc. Từ đó đến nay tài tử này liên tục đóng góp tiền bạc và thời gian để hỗ trợ cho công việc chống lại nạn đói tại quê hương và thế giới.

5-7890-1385544526.png

Hình ảnh giản dị này của Jang Dong Gun đã cưa đổ trái tim của hàng triệu fan.

Ha Ji Won

Nữ diễn viên bắt đầu làm từ thiện từ khi mới gia nhập làng giải trí. Một trong các hoạt động Ji Won có đóng góp tích cực là Smile Again - giúp những gia đình có thu nhập thấp và người khuyết tật có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Lee Seung Gi

Chàng rể quốc dân này được mệnh danh là thiên thần từ thiện, bởi anh hoạt động rất tích cực trong lĩnh vực này. Hành động tích cực của anh truyền cảm hứng cho nhiều fan cùng chung tay giúp đỡ những người có số phận kém may mắn.

Kim Hyun Joong

Chàng trai có nụ cười tuyệt đẹp này và fan thường xuyên tổ chức những buổi quyên góp, tặng quà cho nhiểu hoạt động từ thiện. Một trong số đó là cứu trợ thiên tai sau trận động đất ở Nhật Bản, các quỹ học bổng dành cho các học sinh nghèo vượt khó.

7-4590-1385544526.png

Kim Hyun Joong chăm chỉ làm từ thiện.

Từ nhiều năm nay,  nhiều nghệ sĩ Hàn đã và đang tham gia vào chiến dịch Letters from Angels được tổ chức thường niên. Trong dự án này, các nghệ sĩ sẽ chụp ảnh với các bé mồ côi nhằm khuyến khích việc nhận con nuôi người Hàn Quốc, mong muốn các bé sớm tìm được mái ấm hạnh phúc mới. Các ngôi sao chăm chỉ tham gia chiến dịch này phải kể đến Lee Min Ho, Jang Geun Suk, Park Si Hoo...

10-9326-1385544526.jpg

Lee Min Ho (trái) và Jang Geun Suk trong hoạt động tình nguyện Letters from Angels.

Gấu Con

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top