iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Noo Phước Thịnh chạy show quên cả mệt

Chủ nhật, 27/7/2014, 08:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Chủ nhật, 27/7/2014, 08:33 (GMT+7)

Nam ca sĩ đã có một ngày cuối tuần vô cùng bận rộn với lịch diễn dày đặc.

Vừa trở về sau chuyến lưu diễn ngắn ngày tại Mỹ, Noo Phước Thịnh lại tất bật với lịch diễn trong nước gần như kín mít đã nhận từ trước. Và trong hôm nay - 25/7, Noo Phước Thịnh có tận 3 show diễn sự kiện từ sáng sớm đến chiều.

Noo Phước Thịnh vừa trở về sau chuyến lưu diễn ngắn ngày tại Mỹ, nam ca sĩ lại tất bật với lịch diễn trong nước gần như kín mít. Hôm qua (25/7), Noo Phước Thịnh có tận 3 show diễn sự kiện sát giờ nhau từ sáng sớm đến chiều tối.

Từ 9 giờ sáng, Noo Phước Thịnh xuất hiện tại Bitexco trong trang phục đồng phục của một ngân hàng mà anh vừa kí hợp đồng là gương mặt đại diện. Cùng với Phương Vy và Hamlet Trương, cả 3 chia làm 3 đội và có một cuộc thi đấu xem đội nào shopping nhanh nhất bằng xe đạp dạo quanh các trung tâm mua sắm lớn của Tp.HCM.

Từ 9 giờ sáng, Noo Phước Thịnh xuất hiện tại tòa nhà tại quận 1 trong trang phục đồng phục của một ngân hàng mà anh vừa ký hợp đồng là gương mặt đại diện. 

Cùng với Phương Vy và Hamlet Trương, cả 3 chia làm 3 đội và có một cuộc thi đấu xem đội nào shopping nhanh nhất bằng xe đạp dạo quanh các trung tâm mua sắm lớn của Tp.HCM.

Cùng với Phương Vy và Hamlet Trương, các ca sĩ chia làm 3 đội và có một cuộc thi đấu xem đội nào shopping nhanh nhất bằng xe đạp dạo quanh các trung tâm mua sắm lớn của TP HCM.

Kết thúc sự kiện này, Noo Phước Thịnh ăn vội vàng để di chuyển gấp từ Bitexco sang Aeon Mall. Tại đây, Noo Phước Thịnh cũng xuất hiện với vai trò là đại sứ du lịch Thái Lan trong chuỗi chương trình do Tổng cục du lịch Thái Lan tổ chức. Buổi giao lưu và biểu diễn của Noo Phước Thịnh đã thu hút rất đông sự theo dõi của fan và khách hàng mua sắm tại Aeon Mall.

Vừa kết thúc sự kiện này, nam ca sĩ phải ăn vội trên xe trong thời gian di chuyển sang một trung tâm thương mại tại quận Tân Phú để tham gia sự kiện với vai trò là đại sứ du lịch Thái Lan.

Được biết, ngoài vai trò đại sứ du lịch Thái Lan, sắp tới Noo Phước Thịnh cũng sẽ trở thành đại sứ du lịch Nhật Bản với nhiều dự án quảng bá du lịch Nhật Bản hoành tráng.

Ngoài vai trò đại sứ du lịch Thái Lan, sắp tới Noo Phước Thịnh cũng sẽ trở thành đại sứ du lịch Nhật Bản với nhiều dự án quảng bá du lịch Nhật Bản hoành tráng.

Buổi giao lưu và biểu diễn của Noo Phước Thịnh đã thu hút rất đông sự theo dõi của fan và khách hàng mua sắm tại Aeon Mall.

Buổi giao lưu và biểu diễn các tiết mục sôi động của Noo Phước Thịnh đã thu hút rất đông sự theo dõi của fan và khách hàng mua sắm.

Nam ca sĩ thân thiện chụp ảnh cùng các fan sau khi kết thúc phần trình diễn.

Nam ca sĩ thân thiện chụp ảnh cùng các fan sau khi kết thúc phần trình diễn.

Vừa kết thúc show ở Aeon Mall, Noo Phước Thịnh tiếp tục vội vã thay trang phục để di chuyển đến một siêu thị - nơi anh chàng sẽ là giám khảo cho một cuộc thi hát. Tại đây, ngoài chấm thi, Noo Phước Thịnh còn có màn biểu diễn ấn tượng phục vụ khán giả.

Vừa kết thúc show, Noo Phước Thịnh tiếp tục vội vã thay trang phục để di chuyển đến địa điểm khác, anh chàng tham gia sự kiện với vai trò là giám khảo cho một cuộc thi hát. 

Tại đây, ngoài chấm thi, Noo Phước Thịnh còn có màn biểu diễn ấn tượng phục vụ khán giả.

Anh đưa ra những lời nhận xét dí dỏm dành cho thí sinh.

Song song với lịch diễn dày đặc, sắp tới đây Noo Phước Thịnh sẽ cho ra mắt single Gạt Đi Nước Mắt và album cover mà anh chàng đã lỡ hẹn gần 2 năm qua. Đây có thể nói là 2 dự án quan trọng nhất của Noo Phước Thịnh trong năm nay.

Song song với lịch diễn dày đặc, sắp tới đây Noo Phước Thịnh sẽ cho ra mắt single Gạt đi nước mắt và album cover mà anh chàng đã lỡ hẹn gần 2 năm qua. Đây có thể nói là 2 dự án quan trọng nhất của Noo Phước Thịnh trong năm nay.

Noo Phước Thịnh hứa với khán giả nếu album thành công và có thêm nhiều bài hit, rất có thể anh sẽ có một liveshow hoành tráng vào đầu năm 2015 để kỷ niệm chặng đường 6 năm ca hát của mình.

Noo Phước Thịnh hứa hẹn nếu album này thành công và có thêm nhiều bài hit, rất có thể anh sẽ có một liveshow hoành tráng vào đầu năm 2015 để kỷ niệm chặng đường 6 năm ca hát của mình.

Jessica

cats-1408-1406401948.jpg Noo Phước Thịnh điệu đà làm vedette

Nam ca sĩ tự tin catwalk và tạo dáng trên sàn catwalk trong chương trình 'Thời trang và Đam mê'.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top