iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Noo Phước Thịnh U40' trùm kín mít đi tập hát

Thứ bảy, 3/5/2014, 08:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 3/5/2014, 08:29 (GMT+7)

Đây là tiết mục của thân của Minh Thuận trong chương trình Gương mặt thân quen.

1-5040-1399062987-9325-1399081935.jpg

Minh Thuận trong Gương mặt thân quen tuần thứ 5 là một ông già hơn 70 tuổi thì tuần này, anh lại bất ngờ trẻ lại 40 tuổi để hóa thân thành ca sĩ Noo Phước Thịnh trình diễn bài hát Đổi thay.

Minh Thuận cho hay anh gặp một chút khó khăn với những nốt cao giọng gió rất đặc biệt của chàng Noo. Về phần trang phục, anh không gặp khó khăn gì trong quá trình chuẩn bị vì khá đơn giản.

Minh Thuận cho biết anh gặp một chút khó khăn với những nốt cao giọng gió rất đặc biệt của chàng Noo. Về phần trang phục, anh không gặp khó khăn gì trong quá trình chuẩn bị vì khá đơn giản.

3-9198-1399062987-6248-1399081935.jpg

Vương Khang hóa thân thành ca sĩ Bằng Kiều với bài hát Thao thức vì em. Nam ca sĩ cho biết sở dĩ anh chọn bài này là vì ca từ của bài hát đầy xúc cảm và lãng mạn. 

Với thân hình to lớn gấp đôi nhân vật phải hóa thân,Vương Khang cảm thấy tự tin với trang phục biểu diễn là một bộ vest đen. Trang phục này sẽ giúp anh gọn gàng hơn rất nhiều. Vương Khang đặc biệt thích thú với mái tóc sẽ được chải chuốt kiểu cách theo đúng như phong cách của Bằng Kiều trong bài hát. Với tiết mục này, dường như Vương Khang khá tự tin vì được thể hiện một hình tượng có khá nhiều nét tương đồng với mình.

Vương Khang cảm thấy tự tin với trang phục biểu diễn là một bộ vest đen sẽ che bớt phần nào khuyết điểm về ngoại hình  to gấp đôi so với bản chính. Anh đặc biệt thích thú với mái tóc sẽ được chải chuốt kiểu cách theo đúng như phong cách của Bằng Kiều trong bài hát. 

Và tiết mục kết thúc của các thí sinh chính là tiết mục hóa thân thành Khắc Triệu của Hoài Lâm với bài hát Tình hờ. Anh chấp nhận hóa trang già đi 20-30 tuổi để nhập tâm vào nhân vật. Ngoài ra để tiết mục của mình bảo đảm đúng với phiên bản gốc, Hoài Lâm đã phải tức tốc học đánh trống.

Hoài Lâm hóa thân thành Khắc Triệu với bài hát Tình hờ. Nam ca sĩ còn chuẩn bị mái tóc giả xoăn tít cho phần biểu diễn của mình. 

Anh chấp nhận hóa trang già đi 20-30 tuổi để nhập tâm vào nhân vật. Ngoài ra để tiết mục của mình bảo đảm đúng với phiên bản gốc, Hoài Lâm đã phải tức tốc học đánh trống.

Con trai nuôi của Hoài Linh một lần nữa phải hóa trang già đi 20-30 tuổi để nhập tâm vào nhân vật. Ngoài ra để tiết mục của mình bảo đảm đúng với phiên bản gốc, Hoài Lâm đã phải tức tốc học đánh trống.

Tiếp đến là phần trình diễn của Ngân Quỳnh  trong vai Mayumi Istuwavới bài hát Sa mạc tình yêu (Ai no Shinkirou). Với chất giọng khá giống với ca sĩ nổi tiếng người Nhật này, Ngân Quỳnh không gặp khó khăn khi luyện tập thanh nhạc. Cô chỉ gặp khó khăn trong việc học tiếng Nhật với những phần phát âm khá dài.

Ngân Quỳnh trong vai Mayumi Istuwa với bài hát Sa mạc tình yêu (Ai no Shinkirou). Với chất giọng khá giống với ca sĩ nổi tiếng người Nhật này, Ngân Quỳnh không gặp khó khăn khi luyện tập thanh nhạc. Cô chỉ gặp khó khăn trong việc học tiếng Nhật với những phần phát âm khá dài.

Ca sĩ Lệ Quyên chính là khách mời trong show 6 này. Cô trình bày ca khúc Phố đêm da diết khiến bao khán giả thổn thức. Nữ ca sĩ còn có một màn tung hứng rất duyên dáng khi biểu diễn vài bài ca vọng cổ vởi MC Thanh Bạch. Gương mặt thân quen mùa 2014 tuần thứ 6 sẽ được phát sóng lúc 21h15 trên VTV3 ngày 3/5

Ca sĩ Lệ Quyên chính là khách mời trong show 6 này với ca khúc Phố đêm da diết khiến bao khán giả thổn thức. Chương trình Gương mặt thân quen mùa 2014 tuần thứ 6 sẽ được phát sóng lúc 21h15 trên VTV3 ngày 3/5

Jessica

cats-3385-1399062988.jpg Shakira và Britney Spear phiên bản Việt đụng độ trên sân khấu

Đây là màn hóa thân của Vy Oanh và MiA trong tuần thứ 6 'Gương mặt thân quen'.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top