iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

NSX phản pháo chỉ trích từ Elly Trần, khẳng định không ưu ái Midu

Thứ ba, 1/11/2016, 10:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 1/11/2016, 10:27 (GMT+7)
Chủ đề: Midu104

NSX cho rằng họ sẽ chẳng được lợi gì nếu sử dụng chiêu dìm diễn viên chính để PR phim. Đơn vị này cũng khẳng định không hề có sự ưu ái cho riêng một ai trong dàn diễn viên.

Ngày 31/10, Elly Trần bức xúc phản pháo khi nhà sản xuất (NSX) phim Bí ẩn song sinh cho rằng cô thiếu trách nhiệm, cố tình trêu tức đoàn phim. Nữ diễn viên khẳng định bản thân chưa được tôn trọng và không phải là diễn viên vô trách nhiệm nhất. Chia sẻ này của Elly Trần được nhiều người cho rằng đang nói về Midu - người đến muộn nhất tại buổi họp báo ra mắt phim ngày 27/10 khiến đoàn phim phải chờ đợi.

nsx-phan-phao-chi-trich-tu-elly-tran-khang-dinh-khong-uu-ai-midu

Status nghi ngờ NSX 'Bí ẩn song sinh' lợi dụng để PR phim của Elly Trần.

Elly Trần sau đó chia sẻ đường link một bài báo cùng lời chia sẻ: "…Nếu ekip làm chiến luợc truyền thông cho phim muốn dùng mình theo cách này để PR thì tuy là có buồn lòng, nhưng mình sẽ cố cắn răng chịu đựng và mỉm cười miễn sao phim đạt doanh thu cao nhất là được…".

Status này tiếp tục dấy nên "cơn sóng" xích mích giữa diễn viên và NSX phim.

Trước sự nghi ngờ trên, NSX phim phủ nhận: "Nếu nghĩ như vậy thì thật nực cười. Chúng tôi không dại gì chọn cách PR phim bằng việc đạp đổ diễn viên xuống như thế. Điều đó chẳng có lợi cho ai hết. Còn phát ngôn của Elly Trần đó là suy nghĩ cá nhân. Thiết nghĩ, nếu ekip có một chiến dịch phim quảng bá phim tốt thì diễn viên cũng có tiếng thơm lây chứ đâu phải một mình NSX hưởng".

NSX Bí ẩn song sinh cũng đưa ra những lời phản pháo để làm rõ những bức xúc của Elly Trần.

Về việc không tham gia hoạt động cinetour, Elly Trần cho biết buổi ra mắt phim lúc đầu được ấn định ngày 25/10, cinetour diễn ra trong hai ngày 26 và 27/10. Cô đã dành lịch cho những ngày này để tham gia nhưng ngay trước hôm ra mắt phim (tức ngày 24/10), đại diện đoàn phim thông báo sẽ dời lịch sang 27/10, cinetour diễn ra 1 ngày sau đó. Cô có tham gia buổi ra mắt phim nhưng các hoạt động sau đó vì vướng lịch làm việc có từ trước nên buộc lòng không thể tham gia.

Đại diện truyền thông phim phủ nhận thông tin từ của Elly Trần. Người này cho biết: "Tôi là người thông báo đổi lịch với các diễn viên từ trước đó nhiều ngày chứ không phải đến sát ngày 24/10. Nếu làm vậy thì không chỉ Elly Trần mà các diễn viên khác cũng không kịp trở tay. Còn lịch cinetour được tôi điện thoại thông báo trước đó gần nửa tháng. Chẳng có lý do gì đến sát ngày mới thông báo cả".

Về lịch trình của cinetour (28/10), cả phía truyền thông lẫn NSX liên lạc với Elly Trần nhưng đều không bắt máy. "Tôi có nhắn cho một trợ lý của Elly Trần, người này đồng ý nhưng rồi cuối cùng cũng chẳng có hồi âm gì. Thái độ này thuộc về tinh thần bất hợp tác khi làm việc và sự thiếu chuyên nghiệp chứ không thể viện cớ là lý do quá bận, không thể cầm nổi điện thoại để thông báo cho NSX biết tình hình. Trong khi đó, lịch trình, kịch bản đã được phía đoàn phim dựng sẵn. Chúng tôi cũng có cái khó của mình mà", nhà sản xuất nói thêm.

nsx-phan-phao-chi-trich-tu-elly-tran-khang-dinh-khong-uu-ai-midu-1

Elly Trần bức xúc với nhà sản xuất phim khi cho rằng cô không được tôn trọng.

Về sự việc Elly Trần cho rằng đến rạp nhưng không có chỗ ngồi để xem phim, phía NSX chia sẻ: "Về điều này, chúng tôi khẳng định là không phải là không có chỗ ngồi mà là đề nghị Elly Trần đợi để các phóng viên chụp ảnh cô ấy và các diễn viên xong sẽ sắp xếp để vào cùng. Chúng tôi thừa nhận có một sơ sót nhỏ ngoài dự kiến. Hôm đó, NSX chỉ dự kiến khoảng 350-400 khách mời nhưng con số lên đến gấp đôi khiến BTC phải mất thời gian để sắp xếp lại chỗ ngồi. Chúng tôi nghĩ rằng phía các diễn viên chính là 'người nhà' nên có thể thông cảm. Diễn viên lại không hiểu được cho NSX lại cho rằng chúng tôi không tôn trọng, mặc dù chúng tôi đã giải thích ngay lúc đó".

Khi được hỏi có sự ưu ái của NSX cho một nữ diễn viên khác (Midu), NSX phủ nhận và khẳng định "Chúng tôi không có sự phân biệt mà luôn đối xử với diễn viên một cách công bằng, không có chuyện ưu ái cho một ai".

elly-tran-tha-thuot-nhu-nu-than-10

Elly Trần tức tốc rời khỏi sân khấu giao lưu khi Midu vừa xuất hiện không lâu tại buổi ra mắt phim ngày 27/10.

Nói thêm về sự cố Midu đi trễ trong ngày ra mắt phim, NSX cho biết: "Hôm đó Midu có giải thích vì kẹt xe nên không thể di chuyển nổi, dù rất nóng lòng đến với buổi ra mắt. Cô ấy có xin lỗi ekip sau đó và chúng tôi cũng thông cảm cho sự cố ngoài ý muốn này. Nói rằng chúng tôi ưu ái cho cô ấy là không phải. Thêm vào đó, Midu là diễn viên có thái độ hợp tác tốt với NSX trong việc quảng bá phim sau đó dù lịch trình của cô ấy cũng bận rộn không kém ai".

Bí ẩn song sinh là bộ phim kinh dị được cho ra mắt vào dịp Halloween vừa qua. Nội dung phim nói về cuộc truy tìm hung thủ gây ra những vụ mất tích bí ẩn của các cặp song sinh. Phim có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên: Lưu Quang Anh, Elly Trần, Midu, Kim Dung..., đặc biệt là nghệ sĩ quá cố Minh Thuận.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top