iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Park Si Hoo không chịu tiết lộ sự thật sau vụ cưỡng hiếp

Thứ tư, 15/5/2013, 09:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 15/5/2013, 09:29 (GMT+7)

Dù nam diễn viên luôn hứa hẹn sẽ công khai sự thật nhưng giờ lại kín như bưng.

Park Shi Hoo phủ nhận dùng tiền 'vùi' kiện tụng 

Nạn nhân vụ Park Shi Hoo bất ngờ rút đơn kiện

Trong quá trình điều tra vụ cáo buộc cưỡng hiếp, Park Si Hoo đã nhiều lần phát biểu trước báo giới rằng anh bị vu oan và hứa: "Tôi sẽ tiết lộ sự thật". Những người thân cận của nam diễn viên cũng từng bày tỏ: "Anh ấy đã bị buộc tội sai ở nhiều mặt. Nếu có làm gì sai thì anh ấy sẽ chịu trách nhiệm, nhưng với những cáo buộc không đúng thì anh ấy chỉ thấy thật bất công. Khi nào cuộc điều tra kết thúc, anh ấy tính sẽ tổ chức một buổi họp báo chính thức để công khai mọi chuyện".

20130228parksihootaxevasion-300882-13724

Sau khi thoát kiện tụng, liệu Park Si Hoo có được các đài truyền hình và nhà làm phim chào đón trở lại?

Tuy nhiên, sau khi nữ thực tập sinh A rút đơn kiện, từ bỏ kiện Park Si Hoo tội cưỡng hiếp dù đã thắng lợi ở bước đầu cuộc điều tra từ sở cảnh sát Seobu thì phía Park Si Hoo lại thay đổi lập luận. Đại diện luật pháp Purme của nam diễn viên cho biết: "Chúng tôi không thể đưa ra bất kỳ thông báo nào. Những luật sư đại diện đều không được bình luận gì về Park Si Hoo. Park Si Hoo cũng sẽ không tổ chức họp báo hay đưa ra tuyên bố gì".

Những người quan tâm đến vụ kiện gây xôn xao này cũng sẽ không được biết lý do A từ bỏ kiện tụng. Bên luật sư đại diện của A cho biết: "Đúng là cô ấy đã từ bỏ kiện cáo nhưng chúng tôi không thể tiết lộ lý do" đồng thời bày tỏ họ sẽ giữ im lặng tuyệt đối về chuyện này.

Vụ kiện Park Si Hoo cưỡng hiếp nữ thực tập sinh A diễn ra từ giữa tháng 2 và đã gây chấn động lớn đối với người hâm mộ làn sóng Hàn. Tuy nhiên, khi vụ việc ngày càng trở nên rắc rối thì hai bên bỗng rút đơn kiện, kết thúc câu chuyện lùm xùm bằng sự im lặng. Rất nhiều suy đoán về việc dàn xếp giữa đôi bên được đưa ra nhưng có lẽ công chúng sẽ không bao giờ biết được sự thật đằng sau những chuyện này.

Duy Tại   

  
 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top